Top 6 App học tập giáo viên nên biết để giúp học sinh ôn thi tốt nghiệp

Thứ sáu - 14/06/2019 22:07
Với những học sinh cuối cấp, kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học đang đến cận kề. Có thể nói đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và con đường tương lai sẽ rộng mở hơn rất nhiều nếu thi đỗ vào 2 kỳ thi trên. Chính vì thế, bài biết này sẽ giới thiệu những ứng dụng rất bổ ích trong việc tổng hợp lại kiến thức và luyện thi ngay trên smartphone. Quý thầy cô nên tham khảo và hướng dẫn cho học sinh của mình sử dụng.
Top 6 App học tập giáo viên nên biết để giúp học sinh ôn thi tốt nghiệp
Top 6 App học tập giáo viên nên biết để giúp học sinh ôn thi tốt nghiệp

1. TOÁN - Math Formula Free

Đầu tiên, không thể không nhắc đến Toán, môn học tưởng chừng như dễ mà khó với rất nhiều thế hệ học trò. Thực tế, môn Toán hiện nay đã được cải cách và lược bỏ đi rất nhiều phần, thế nhưng nó vẫn được cho là khá nặng khi có rất nhiều công thức hay định lý mà rất khó để có thể nhớ trọn vẹn.

Toan
Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và có đầy đủ các công thức Toán học cần thiết. Ngoài ra, khi muốn tìm kiếm một công thức nào đó, chỉ cần đánh tên vào ô tìm kiếm là được.

Tuy nhiên, với ứng dụng có tên Math Formula nỗi lo đó sẽ được vơi bớt đi rất nhiều. Theo đó, học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt khi ứng dụng này đã tổng hợp toàn bộ những công thức về Toán cần thiết để sử dụng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.

2. LÝ - Luyện thi Vật Lý THPT

Luyện thi Vật Lý THPT là một ứng dụng rất hay để cho học sinh có thể dễ dàng ôn và luyện thi môn học được xem là "khó nhằn" này. Theo đó, nó sẽ tổng hợp toàn bộ lý thuyết liên quan đến Vật Lý trong 3 năm phổ thông. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn có rất nhiều đề thi thử được chia ra nhiều cấp độ từ dễ đến khó và cho phép bạn làm trực tiếp ngay trong đó.
Có thể thấy rằng việc có rất nhiều đề thi thử bằng trắc nghiệm sẽ giúp học sinh có thể làm dạng bài này một cách thuần thục nhất, cũng như căn thời gian làm bài sao cho hợp lý với sức học của mình, hay cải thiện kỹ năng nhanh nhạy xử lý tình huống trong việc tính toán.

ly
Giao diện sử dụng ban đầu rất đơn giản, lý thuyết được tổng hợp đầy đủ và được chia ra nhiều phần cụ thể để có thể dễ dàng tra cứu.

 

ly 2
Ứng dụng có rất nhiều đề thi thử được chia ra 3 cấp độ từ dễ đến khó và cho phép làm trực tiếp vào trong đó, sau khi hoàn thành nó cũng sẽ cho ra kết quả của bài thi mà chúng ta vừa làm.

3. HÓA - Luyện thi Hoá Học THPT

Giống như Vật Lý, đối với nhiều học sinh thì Hoá Học có thể nói là môn học không dễ nhai một xíu nào. Tuy nhiên, với ứng dụng có tên Luyện thi Hoá Học THPT, nó sẽ giúp học sinh củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ. Ngoài ra, phần khó nhất của môn Hóa là phản ứng hóa học được nhấn mạnh và đưa ra rất nhiều ví dụ để học sinh có thể dễ dàng hiểu và vận dụng một cách chính xác nhất.

hoa
Lý thuyết về môn Hoá trong 3 năm phổ thông được ứng dụng tổng hợp đầy đủ, phần phản ứng hoá học được nhấn mạnh và nêu ra nhiều ví dụ để bạn có thể dễ dàng hiểu và vận dụng chính xác.

 

hoa 2
Có nhiều dạng đề thi thử và rất nhiều dạng bài tập chia ra theo nhiều cấp độ để bạn có thể tha hồ ôn luyện.

4. ANH - Luyện thi Tiếng Anh THPT

Đây là một ứng dụng rất hữu ích dành cho tất cả người dùng ôn thi tốt nghiệp nói chung và Đại học khối D nói riêng. Theo đó, học sinh sẽ dễ dàng có được những ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này có rất nhiều ví dụ cụ thể để người dùng có thể nắm bắt tốt các ngữ pháp của từng thì tiếng anh, cách làm bài tập trắc nghiệm cũng như phương pháp ôn luyện ngữ pháp, nắm chắc các mẫu câu để việc làm các bài thi trắc nghiệm trở nên đơn giản hơn.

anh
Toàn bộ ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao đều được tổng hợp đầy đủ, từng phần đều có ví dụ rõ ràng để bạn dễ dàng nắm bắt.

 

anh 2
Giống như những ứng dụng trên, nó cũng có rất nhiều đề thi thử với rất nhiều dạng bài khác nhau để bạn có thể thoải mái trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

5. SINH - Luyện thi Sinh Học THPT

Có thể nói rằng Sinh Học là môn học gây nhiều ám ảnh nhất cho biết bao thế hệ học trò, bởi lẽ lượng kiến thức của nó rất nhiều và rất khó, điều này làm cho rất nhiều học sinh không biết làm cách nào để có thể tiếp thu được. Tuy nhiên, nếu như Sinh Học là môn thi tự chọn của học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, cũng như khối B Đại học là mục tiêu đang nhắm đến thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng ôn luyện với các đề thi mẫu bằng ứng dụng có tên Luyện thi Sinh Học THPT.

sinh
Khá đáng tiếc là ứng dụng này không tổng hợp toàn bộ lý thuyết và công thức như những ứng dụng trên, tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều bài tập đề thi mẫu để bạn có thể luyện thi.

 

sinh 2
Ngoài ra, các bộ đề thi Đại học và Cao đẳng của những năm trước cũng đều có mặt trên ứng dụng này.

6. TỔNG HỢP - HOCMAI Lectures

HOCMAI Lectures là một ứng dụng khá nổi tiếng và được không ít các bạn trẻ sử dụng. Theo đó, ứng dụng này cung cấp rất nhiều video bài giảng về toàn bộ các môn học với đầy đủ các lớp từ 1 đến 12. Được biết, có rất nhiều những thầy cô của những trường cấp 3 và Đại học lớn trên cả nước tham gia vào quá trình giảng dạy trong các video này.

tong hop
Có đủ các khối lớp từ 1 đến 12 và các môn học chính.

 

tong hop 2
Với chất lượng của những bài giảng là rất tốt, nên tất nhiên bạn sẽ phải trả phí để mua những khoá học này. Cho nên, hãy cân nhắc để lựa chọn những bài giảng phù hợp với bản thân của mình nhất.

Rõ ràng, trong thời điểm kỳ thi đang đến cận kề, đây sẽ một sự lựa chọn rất hợp lý dành cho những bạn muốn bổ sung lại lượng kiến thức bị hổng của bản thân. Hơn thế nữa, với những bạn có mục tiêu thi đậu Đại học vào những ngôi trường danh tiếng, ứng dụng này cũng hoàn toàn có khả năng giúp bạn làm điều đó với những bài giảng nâng cao từ những thầy cô giàu kinh nghiệm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của AZtest sẽ giúp quý thầy cô biết được những App học tập chất lượng và hướng dẫn học sinh sử dụng để dễ dàng vượt “vũ môn” trong kỳ thi đang cận kề.

>>> Xem thêm: Mùa thi nên ăn gì tăng cường trí nhớ?

ĐỪNG QUÊN ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI ĐỂ NHẬN THÊM NHỮNG THÔNG TIN HẤP DẪN CỦA AZTEST

--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.

Nguồn: Kênh 14

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ AZtest, hãy để lại email ngay bên dưới!

 Từ khóa: phần mềm thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm online, thi thử trực tuyến, hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo đề thi trắc nghiệm, hệ thống thi trắc nghiệm online, tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo đề thi trắc nghiệm online, phần mền thi trắc nghiệm trực tuyến, hi trắc nghiệm, thi thử online bằng lái xe b2, Bài thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực 2019, hi trắc nghiệm trực tuyến, Phần mềm thi trắc nghiệm kiến thức đoàn viên thanh niên, thi thử công chức trực tuyến, thi thử online vào ngân hàng, phần mềm thi trắc nghiệm pháp luật, phần mềm thi trắc nghiệm pháp luật giao thông đường bộ, phần mềm thi trắc nghiệm excel, phần mềm thi IQ online, thi trắc nghiệm tin học cơ bản, thi thử trắc nghiệm an toàn điện, đề thi trắc nghiệm âm nhạc tiểu học, đề thi trắc nghiệm an toàn giao thông cấp tiểu học, đề thi trắc nghiệm dược lâm sàng, đề thi trắc nghiệm dinh dưỡng mầm non, đề thi trắc nghiệm pháp luật đại cương, đề thi trắc nghiệm điều dưỡng giỏi, đề thi trắc nghiệm excel 2010, đề thi trắc nghiệm giáo viển giỏi tiểu học, Đề thi trắc nghiệm giáo lý hôn nhân, đề thi trắc nghiệm giải phẫu, đề thi trắc nghiệm địa lý, đề thi trắc nghiệm môn toán, đề thi trắc nghiệm môn ngữ văn, đề thi trắc nghiệm sinh học, đề thi trắc nghiệm tiếng anh, đề thi trắc nghiệm môn vật lý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn