Giới thiệu hệ thống thi trắc nghiệm AZtest

AZtest hệ thống website tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí. AZtest với kho module và giao diện phong phú, đa dạng, dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7

Hiện nay, phương thức thi trắc nghiệm trực tuyến được nhiều đơn vị trường học và cả doanh nghiệp triển khai rộng rãi. Đây được xem là phương án hiện đại, phù hợp với tình hình thực tế và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Song, việc ứng dụng CNTT vào việc tổ chức thi và kiểm tra trong các lĩnh vực này vẫn chưa thực sự được chú trọng.

aztest (banner doanh nghiệp)

AZtest là gì?

AZtest là phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức thi và kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến cho các thí sinh của mình. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng tạo lập một website ôn luyện, thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí, mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ, có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng,... giúp chủ nhân website có thể nhanh chóng tạo ra thương hiệu riêng.

AZtest - Nền tảng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến cho Giáo dục và Doanh nghiệp

Các tính năng nổi bật của phần mềm thi trắc nghiệm AZtest:

 • Số lượng câu hỏi không giới hạn: Hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online với số lượng câu hỏi KHÔNG GIỚI HẠN.
 • Tạo đề từ file Word/ Excel: Hỗ trợ import đề từ file word, file Excel theo file định dạng sẵn. Đặc biệt, phần mềm thi trắc nghiệm AZtest có khả năng import được các định dạng có sẵn ở file Word như in đậm, gạch chân, căn lề,.. vào đề thi.
 • Xem lại lịch sử thi của học sinh: Phần mềm có lưu lại lịch sử thi của thí sinh sau khi làm bài, người quản trị hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu
 • Trộn và xuất đề ra file Word: Cung cấp tính năng trộn đề và xuất đề thi trắc nghiệm ra file Word, giúp người dùng tạo được nhiều mã đề thi khác nhau dựa trên một bộ đề thi gốc.
 • Thiết lập đề thi theo cấu hình ma trận đề: Mỗi lượt thi, thí sinh sẽ được làm những mã đề thi khác nhau theo cấu hình mong muốn của người ra đề. Thậm chí các câu hỏi cũng có thể khác nhau theo cấu hình ma trận đã được thiết lập từ trước.
 • Tự động chia điểm cho mỗi câu hỏi: Chương trình tự động chia điểm cho mỗi câu hỏi theo thang điểm ban đầu giúp người ra đề không tốn thời gian để cấu hình điểm cho từng câu hỏi riêng. Tất nhiên, người ra đề cũng có thể cấu hình điểm riêng cho những câu hỏi đặc biệt.
 • Đếm ngược thời gian, tự động thu bài: Bộ đếm ngược thời gian làm bài, tự động thu bài khi hết giờ.
 • Chấm bài tự động: Tính năng chấm bài tự động giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, nhân lực.
 • Xếp loại theo kết quả thi: Hỗ trợ xếp loại tự động theo điểm số của người dự thi.
 • Đa dạng các loại câu hỏi: Đa dạng loại câu hỏi từ câu hỏi chỉ bao gồm dạng text hay câu hỏi cả text và hình ảnh, hình ảnh, video, công thức Toán…
 • Cung cấp cả dạng câu hỏi ghi âm: Đặc biệt, Aztest còn cung cấp một dạng câu hỏi mà chưa phần mềm nào có thể áp dụng là dạng câu hỏi ghi âm, rất phù hợp cho những đề thi tiếng Anh.
Với kho module (tính năng) và giao diện đa dạng, đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7,  AZtest cam kết mang lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ai có thể sử dụng AZtest?

Phần mềm thi trắc nghiệm AZtest không giới hạn đối tượng sử dụng. Bạn là một cá nhân/trung tâm/ trường học/doanh nghiệp có nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm cho người dự thi ôn luyện, hay thi cử, đều có thể sử dụng.

Làm sao để khởi tạo website tại AZtest?

Việc khởi tạo website là hoàn toàn miễn phí, AZtest cung cấp dịch vụ theo các gói, người dùng có thể sử dụng gói TRIAL 7 ngày hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn (trả phí) để sử dụng các tính năng nâng cao. 
>>> Click để xem chi tiết Bảng giá dịch vụ của AZtest

đăng ký ngay

Đơn vị nào chịu trách nghiệm quản lý và phát triển AZtest?

Phần mềm thi trắc nghiệm AZtest do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC (www.tdfoss.vn) phát triển hướng đến đối tượng là cá nhân/trung tâm/ trường học/doanh nghiệp có thể thi và ôn luyện trắc nghiệm trực tuyến một cách dễ dàng, nhanh chóng và khoa học, người dự thi có thể làm bài thi trắc nghiệm trên máy, được chấm điểm sau khi hoàn thành bài thi.

Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ ở đâu?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình khởi tạo dịch vụ hoặc sử dụng hệ thống. Hãy liên hệ với chúng tôi qua một trong những kênh thông tin dưới đây: