Các bệnh viện nên dùng phần mềm nào để đánh giá năng lực nhân viên?

Không chỉ các doanh nghiệp và trường học mà ngay cả bệnh viện cũng đã và đang ứng dụng phần mềm thi trắc nghiệm vào việc đánh giá năng lực cho nhân viên và sinh viên học việc. Vậy phần mềm thi trắc nghiệm nào đang được bệnh viện lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Làm sao để số hóa quy trình quản trị nhân sự của doanh nghiệp?

Bạn đang không biết làm thế nào để số hóa quy trình quản trị nhân sự cho doanh nghiệp mình. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách để giúp doanh nghiệp mình có thể số hóa quy trình quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất. Cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của AZest để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình nhé!

Xem tiếp...

Làm bài thi trắc nghiệm online đầu vào có phải là phương pháp đánh giá ứng viên hiệu quả?

Hiện nay, bài thi trắc nghiệm online đầu vào để đánh giá ứng viên đã và đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc sử dụng bài thi online không chỉ giúp nâng cao tính khách quan, chính xác và công bằng mà còn đánh giá được mức độ phù hợp của ứng viên với từng vị trí công việc mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính hiệu quả của việc làm bài thi trắc nghiệm online AZtest xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé!

Xem tiếp...

Quy trình tiếp nhận nhân viên mới từ A-Z

Với những ứng viên được nhận vào làm việc trong doanh nghiệp thì quy trình tiếp nhận nhân viên mới sẽ được thực hiện như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này AZtest xin đưa ra bài viết sau đây về quy trình tiếp nhận nhân viên mới của doanh nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo để ứng dụng vào quá trình tiếp nhận nhân viên của doanh nghiệp mình. Tìm hiểu ngay nhé!

Xem tiếp...

Các tiêu chí cần có của bảng đánh giá năng lực ứng viên

Làm thế nào để đánh giá năng lực ứng viên một cách chính xác, hiệu quả, đem lại kết quả cao trong quá trình đánh giá? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít doanh nghiệp khi thực hiện đánh giá năng lực ứng viên trong quá trình tuyển dụng. Một trong những cách đánh giá hiệu quả là sử dụng bảng đánh giá năng lực và web trắc nghiệm online để đánh giá ứng viên. Cụ thể như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Xem tiếp...

Các cách không thể thiếu để đánh giá nhân viên thử việc

Làm thế nào để có được kết quả đánh giá nhân viên thử việc một cách hiệu quả. Đây chính xác là điều được hầu hết doanh nghiệp quan tâm sau khi kết thúc quá trình thử việc của nhân viên. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đánh giá nhân viên thử việc, AZtest xin đưa ra các cách đánh giá sau đây. Cùng tìm hiểu những cách đánh giá đó là gì nhé.

Xem tiếp...

4 cách giúp giảm tỉ lệ tuyển dụng sai người cho doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi tuyển dụng nhân sự cũng không muốn rơi vào tình huống “tuyển dụng sai người”, đây là sai lầm không ai mong muốn và phải tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Bài viết dưới đây AZtest sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách giúp giảm tỉ lệ tuyển dụng sai người để từ đó nâng cao hiệu quả tuyển dụng.

Xem tiếp...

Các bước lập kế hoạch tuyển dụng lao động cho doanh nghiệp

Để có thể tuyển dụng được những ứng viên phù hợp, đáp ứng nhu cầu về nhân sự cho doanh nghiệp bạn cần đưa ra kế hoạch tuyển dụng cụ thể. Vậy làm thế nào để lập kế hoạch tuyển dụng lao động cho doanh nghiệp? Hãy cùng AZtest tìm hiểu về các bước lập kế hoạch tuyển dụng lao động trong bài viết sau đây.

Xem tiếp...

TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự được các doanh nghiệp tin dùng nhất

Bạn đang quan tâm đến các phần mềm quản lý nhân sự, bạn đang không biết phải chọn phần mềm nào cho doanh nghiệp mình khi có quá nhiều sự lựa chọn. Đừng lo, bài viết sau đây của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả được các doanh nghiệp hiện tin dùng. Hãy dành ít phút tìm hiểu để biết được những phần mềm đó là gì nhé!

Xem tiếp...

5 hậu quả của việc tuyển dụng sai người

Tuyển dụng sai người có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho doanh nghiệp như: làm giảm uy tín doanh nghiệp, tốn kém nhân lực, làm giảm sự hài lòng của khách hàng,... Cụ thể những hậu quả này như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của AZtest!

Xem tiếp...

Trang web thi trắc nghiệm đáp ứng toàn bộ yêu cầu từ A - Z cho doanh nghiệp

Khi có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường bạn đang phân vân không biết nên chọn trang web nào để tổ chức thi trắc nghiệm cho doanh nghiệp của mình? Đừng lo, bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này.

Xem tiếp...

5 cách cải tiến chất lượng quản lý nhân sự

Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để cải tiến chất lượng quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của mình? Đừng lo, bài viết sau đây của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách cải tiến chất lượng quản lý nhân sự mà bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào doanh nghiệp của mình, giúp cho quá trình quản lý được hiệu quả, dễ dàng hơn. Hãy dành ít phút để tìm hiểu để biết được 5 cách cải tiến đó là gì nhé!

Xem tiếp...

TOP 5 website tuyển dụng tốt nhất Việt Nam năm 2022

Với sự xuất hiện của các website tuyển dụng, giờ đây, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều ứng viên tiềm năng và các ứng viên cũng có nhiều sự lựa chọn cho công việc mình yêu thích. Vậy đâu là website tuyển dụng tốt nhất tại Việt Nam mà các doanh nghiệp và ứng viên nên lựa chọn. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của AZtest!

Xem tiếp...

Những khó khăn khi doanh nghiệp tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến

Hiện nay, hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến đã và đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả trong quá trình tổ chức thi đánh giá năng lực, nâng bậc, nâng lương trong doanh nghiệp và tuyển dụng ứng viên. Mặc dù phổ biến tuy nhiên một số doanh nghiệp lại gặp khó khăn trong quá trình tổ chức thi. Vậy những khó khăn đó là gì? Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Xem tiếp...

Kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến trong tuyển dụng - Doanh nghiệp và ứng viên cần lưu ý những điều gì?

Doanh nghiệp và ứng viên cần lưu ý những điều gì trong quá trình kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến khi tuyển dụng? Đây là thắc mắc được đông đảo nhà tuyển dụng và ứng viên quan tâm. Để giải quyết thắc mắc này AZtest xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có được những thông tin hữu ích cho mình trong quá trình tìm hiểu nhé!

Xem tiếp...

Làm sao để tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến cấp trường và doanh nghiệp thực sự hiệu quả?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì nhiều trường học và doanh nghiệp đã chuyển dần sang hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến để ứng dụng CNTT vào quá trình kiểm tra, thi cử. Vậy làm sao để tổ chức thi trực tuyến cấp trường và doanh nghiệp hiệu quả, mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của AZtest!

Xem tiếp...

TOP 7 phần mềm chấm thi trắc nghiệm tốt nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chấm thi trắc nghiệm để phục vụ cho quá trình chấm thi của doanh nghiệp mình? Tuy nhiên với quá nhiều phần mềm chấm thi khiến bạn phân vân chưa biết làm thế nào để lựa chọn? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn top 7 phần mềm chấm thi trắc nghiệm tốt nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua. Tìm hiểu ngay để biết được những phần mềm đó là gì nhé!

Xem tiếp...

Công cụ tạo đề thi trắc nghiệm phù hợp với hàng triệu doanh nghiệp ở Việt Nam

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trong các đợt kiểm tra, tuyển dụng nhân viên để tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng mang lại hiệu quả. Vậy đâu là công cụ tạo đề thi trắc nghiệm phù hợp với doanh nghiệp. Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây của AZtest để biết chi tiết nhé!

Xem tiếp...

3 cách tạo đề thi trắc nghiệm bạn không thể không biết

Hiện nay, thi trắc nghiệm bằng hình thức online đã trở nên quá phổ biến và gần gũi trong các đợt thi cử. Thay vì áp dụng hình thức thi truyền thống như trước đây thì nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thi trực tuyến để tổ chức thi đánh giá năng lực trong doanh nghiệp. Mặc dù được ứng dụng rộng rãi tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả. Do đó, bài viết hôm nay của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách tạo đề thi trắc nghiệm.

Xem tiếp...

5 bài trắc nghiệm giúp doanh nghiệp đánh giá đúng năng lực của ứng viên

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường áp dụng hình thức thi trắc nghiệm vào quá trình đánh giá năng lực ứng viên để tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp. Vậy để đánh giá đúng năng lực của ứng viên thì doanh nghiệp nên sử dụng bài thi trắc nghiệm nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của AZtest để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp...

Các tin khác