AZtest thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch năm 2022

AZtest xin thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2022 đến quý khách hàng, đối tác.

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống ngày 04/01/2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, AZtest xin thông báo sẽ bảo trì hệ thống vào lúc 11h30 - 12h00 thứ 3 (Ngày 04/01/2022).

Xem tiếp...

AZtest làm mới kho giao diện website chào Năm mới 2022

Chào năm mới 2022, AZtest mang đến cho người dùng kho giao diện mới gồm 16 giao diện (9 giao diện cũ, 7 giao diện mới) với những sắc màu và phong cách khác biệt. Hi vọng cập nhật mới này sẽ đem đến cho khách hàng AZtest thêm những trải nghiệm mới và thú vị.

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống ngày 18/12/2021

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, AZtest xin thông báo sẽ bảo trì hệ thống vào lúc 00h00 - 1h00 sáng, thứ 7 (ngày 18/12/2021).

Xem tiếp...

[Thông báo] AZtest thay đổi cách thức lưu Lịch sử thi từ ngày 10/12/2021

AZtest xin thông báo đến toàn bộ khách hàng trên hệ thống về sự thay đổi trong cách thức lưu Lịch sử thi bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Xem tiếp...

AZtest gửi Ưu đãi tri ân đến Quý thầy cô tham gia Cuộc thi Bài giảng điện tử 2021

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, AZtest đưa ra chương trình tri ân đến Quý thầy cô đã gửi những sản phẩm dự thi chất lượng cho Cuộc thi Bài giảng điện tử 2021.

Xem tiếp...

Cách kiếm tiền từ phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest

Ngoài việc dùng để tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến, ít ai biết rằng AZtest còn có thể giúp người dùng tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng cách sử dụng các tính năng kiếm tiền như tính năng chèn block Google AdSense (kiếm tiền online bằng cách cho phép Google bán quảng cáo trên trang) hay tích hợp thêm module Ví tiền (kiếm tiền dựa vào lượt thi của người dùng). Vậy cụ thể các cách kiếm từ AZtest được triển khai như thế nào? Hãy cùng điểm qua bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống ngày 16/11/2021

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, AZtest xin thông báo sẽ bảo trì hệ thống vào lúc 17h30 - 18h00 chiều, thứ 3 (ngày 16/11/2021).

Xem tiếp...

[HOT] AZtest ra mắt gói dịch vụ TRIAL thay thế gói FREE

Kể từ ngày 16/11/2021, gói dịch vụ FREE của AZtest sẽ ngưng cho phép đăng ký sử dụng thay vào đó là gói dịch vụ TRIAL 7 ngày. Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói FREE hiện tại vẫn được duy trì sử dụng gói dịch vụ này như thông thường nhưng phải đảm bảo có hoạt động trong vòng 60 ngày.

Xem tiếp...

[Tri ân 20/11] AZtest giảm lên đến 50% các gói dịch vụ

Hòa chung không khí chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, AZtest triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm giá lên đến 50% các gói dịch vụ”. Sự kiện tri ân này nhằm giúp cho các thầy cô có điều kiện sử dụng các gói dịch vụ với chi phí thấp.

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống ngày 04/11/2021

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, AZtest xin thông báo sẽ bảo trì hệ thống vào lúc 17h00 , thứ 5 (ngày 04/11/2021).

Xem tiếp...

TOP 3 site hoạt động tích cực trong tháng 10/2021

Với những tính năng nổi bật, đi kèm với giao diện dễ sử dụng, mức giá hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, AZtest đã và đang được đông đảo người dùng quan tâm đánh giá cao. Cụ thể có khá nhiều website hoạt động tốt, tích cực trong tháng 10 về cả số lượng đề được tạo lẫn số tài khoản đăng ký và điển hình là TOP 3 website trong bài viết sau đây hoạt động rất tích cực trong tháng 10/2021.

Xem tiếp...

[HOT] AZtest cập nhật tính năng Trộn đề trắc nghiệm online

AZtest vừa cập nhật tính năng trộn đề thi trắc nghiệm online phục vụ cho mục đích trộn đề và xuất ra file Word của người dùng ngay trên hệ thống. Với tính năng này người dùng dễ dàng trộn được nhiều bộ đề khác nhau và xuất ra file Word thay vì chỉ trộn đề online - phục vụ cho nhu cầu thi trắc nghiệm trực tuyến như trước đây. Theo dõi ngay để biết các bước trộn đề thi trắc nghiệm sử dụng cho kỳ thi offline được thực hiện bằng phần mềm thi trắc nghiệm online sẽ được xử lý như thế nào nhé!

Xem tiếp...

AZtest hân hạnh là nhà tài trợ cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử 2021

Ngày 18/9/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hệ tri thức Việt số hóa và Công đoàn Giáo dục Việt Nam chính thức phát động cuộc thi bài giảng điện tử năm 2021. AZtest là một trong những đơn vị chính tài trợ cho cuộc thi lần này.

Xem tiếp...

Hàng triệu thiết bị sẽ mất quyền truy cập internet

Theo thông tin mới nhất mà AZtest.vn vừa nhận được hàng triệu thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android, iOS và máy tính chạy hệ điều hành Windows sẽ mất quyền truy cập internet vào ngày 30/9 do chứng chỉ gốc kỹ thuật số IdenTrust DST Root CA X3 từ cơ quan cấp chứng chỉ Let's Encrypt (CA) hết hạn.

Xem tiếp...

Website AZtest.vn đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Ngày 22/9/2021 website AZtest.vn nhận được giấy chứng nhận website Tín nhiệm mạng cơ bản được cấp bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC).

Xem tiếp...

TOP 3 website AZtest hoạt động tích cực nhất tháng 09.2021

Với những tính năng nổi bật, đi kèm với giao diện dễ sử dụng, mức giá hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, AZtest đã và đang được đông đảo người dùng quan tâm đánh giá cao. Cụ thể có khá nhiều website hoạt động tốt, tích cực trong tháng 9 về cả số lượng đề được tạo lẫn số tài khoản đăng ký và điển hình là TOP 3 website trong bài viết sau đây hoạt động rất tích cực trong tháng 9/2021.

Xem tiếp...

TOP 3 website AZtest hoạt động tích cực trong tháng 08/2021

AZtest là một trong số những phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những tính năng nổi bật đi kèm với giao diện dễ sử dụng, mức giá hợp lý AZtest đang được đông đảo người dùng quan tâm đánh giá cao. Có rất nhiều website hoạt động tốt, tích cực trong tháng 8 về cả số lượng đề được tạo lẫn số tài khoản đăng ký và dưới đây là TOP 3 website AZtest hoạt động tích cực trong tháng 8/2021.

Xem tiếp...

Ưu đãi 20% cho Doanh nghiệp sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trong mùa COVID

Phần mềm thi trắc nghiệm AZtest triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ, mục đích nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng, đánh giá năng lực, sát hạch kỹ năng nhân viên... trong mùa COVID.

Xem tiếp...

Các tin khác