Mời dùng thử hệ thống trắc nghiệm trực tuyến AZtest

Thứ bảy - 07/10/2017 20:26
AZtest là hệ thống mang lại giải pháp cung cấp website tổ chức thi trắc nghiệm đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay
Sau quá trình dài phát triển, đến nay CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC - TDFOSS.,LTD đã cơ bản hoàn thành hệ thống cung cấp website tổ chức thi trắc nghiệm miễn phí hướng đến đối tượng chính là giáo viên.

Với tính năng chính là tạo website trắc nghiệm độc lập, với tên miền riêng, giáo viên hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một website trắc nghiệm với đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng tạo đề thi, học sinh làm bài, tính điểm, xếp loại, lịch sử thi, in đề thi, phân quyền thi.... với kho giao diện phong phú, đa dạng, dễ dàng tích hợp thêm nhiều module mở rộng làm cho website nổi bật hơn.

Đây là giai đoạn đầu tiên của hệ thống, cũng là giai đoạn triển khai thử nghiệm trong phạm vi hẹp (cộng đồng NukeViet), nên hệ thống chắc chắn chưa đáp ứng được hầu hết yêu cầu của người dùng. Song, với mong muốn hoàn thiện hệ thống hoàn hảo nhất, chung tôi luôn lắng nghe, và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của cộng đồng.

Do đó, TDFOSS.,LTD trân trọng kính mời những thành viên quan tâm đến hệ thống, đăng ký tài khoản dùng thủ, từ đó có thể đưa ra những nhận xét, góp ý sâu sắc nhất.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

1. Truy cập https://aztest.vn/site/register/ và điền đầy đủ thông tin
2. Bộ phận văn phòng của AZtest sẽ tiến hành khởi tạo website (giờ hành chính) theo thông tin đã khai báo, và gửi thông tin tài khoản về email đã khai báo

HỖ TRỢ - GÓP Ý:

Diễn đàn hỗ trợ: http://aztest.vn/forum/hoi-dap/
Diễn đàn góp ý: http://aztest.vn/forum/he-xuat-gop-y/

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng https://aztest.vn/huong-dan-su-dung/main.html

Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: Webmaster

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ AZtest, hãy để lại email ngay bên dưới!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu