Hướng dẫn thiết lập đóng dấu thông tin lên hình ảnh

Làm thế nào để chèn logo tự động lên hình ảnh khi đăng ảnh lên website? Hãy cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây của AZtest nhé.
Làm thế nào để chèn logo tự động lên hình ảnh khi đăng ảnh lên website? Hãy cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây của AZtest nhé. 
thiết lập đóng dấu thông tin lên hình ảnh
Đây là một hình thức để bạn có thể in dấu bản quyền lên hình ảnh sau khi đưa lên website một cách tự động mà không cần dùng đến các công cụ ảnh khác để chỉnh sửa.
Để thiết lập, truy cập Quản lý file / Cấu hình chèn logo (Menu ngang)
 
cau hinh dong dau logo

Các thông tin cần quan tâm:
  • Tự động chèn Logo vào ảnh của các module: Chọn các module sẽ áp dụng việc đóng dấu ảnh
  • Logo khi thêm vào hình ảnh: Chọn hình ảnh sẽ được dùng để đóng dấu lên ảnh. Bạn nên thiết kế một ảnh có nền trong suốt (với định dạng png).
  • Vị trí của logo: chọn ví trí hiển thị của ảnh được đóng dấu
Nhấn Cập nhật để lưu thay đổi. Quay trở lại hộp quản lý file, bạn có thể upload một hình ảnh (vào thư mục của module đã chọn ở trên) để xem kết quả.
1575172342678
Tất cả ảnh upload lên website đều được tự động đóng dấu logo theo cấu hình đã chọn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.