Hướng dẫn cài đặt Live Chat Tawk.to lên hệ thống AZtest

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Tawk.to cũng như cách sử dụng phần mềm này. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy rất ưng ý về phần mềm này, nên muốn viết một bài hướng dẫn để chia sẻ cho mọi người cùng tích hợp lên hệ thống của AZtest nhé.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Tawk.to cũng như cách sử dụng phần mềm này. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy rất ưng ý về phần mềm này, nên muốn viết một bài hướng dẫn để chia sẻ cho mọi người cùng tích hợp lên hệ thống của AZtest nhé!
cài đặt Live Chat Tawk.to lên hệ thống AZtest
Bước 1: Mọi người truy cập Website của Tawk.to và tiến hành đăng ký thành viên. Sau đó đăng nhập vào hệ thống. Link Trang chủ
 
Screen Shot 2020 02 26 at 12 48 06


Bước 2: Sau khi vào được Dashboard, Mọi người vào phần Admin. Và lấy đoạn mã Phụ tùng này chuẩn bị tích hợp lên Website của mình.
 
Screen Shot 2020 02 26 at 13 50 29 min

Bước 3: Truy cập Website của mình và vào phần Admin hệ thống AZtest. Bạn vào mục Quản lý giao diện > Quản lý block > Thêm block mới
 
Screen Shot 2020 02 26 at 13 50 38 min

Bước 4: Điền những thông tin theo hướng dẫn mẫu sau:
  • Chọn kiểu block: AZtest. Sau đó chọn Block là global code
  • Copy đoạn Mã lấy được ở bước 2 Paste vào ô Code
  • Tên block: Đặt tên tuỳ chọn của bạn để dễ quản lý (mình đặt là Tawk.to).
  • Template: Chọn no_title (mục đích ẩn template)
  • Các thông số khác bạn có thể tuỳ chọn theo Website của bạn
  • Sau đó lưu cấu hình của Block lại.
Screen Shot 2020 02 26 at 13 50 50 min

Bước 5: Đã hoàn thành việc tích hợp Tawk.to vào Website của bạn. Bây giờ bạn có thể Load lại trang Web và xem tính năng có hoạt động hay không nhé!
 
Picture1Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa những thiết lập của Tawk.to (như hình ảnh, Widgets, cài đặt thông báo,…) trên Trang chủ Dashboard của Tawk.to nhé! Ở bài hướng dẫn sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn tích hợp Messenger Facebook (Fanpage) vào hệ thống AZtest nhé!
Chúc mọi người thành công.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.