Hướng dẫn trộn câu hỏi và đáp án trong một đề thi

AZtest có hỗ trợ công cụ trộn các câu hỏi và đáp án trong đề thi. Công cụ này sẽ giúp các thí sinh thi đề thi có thứ tự câu hỏi, đáp án không bị trùng nhau.
Chào các bạn, để giúp kỳ thi được diễn ra khách quan và minh bạch hơn thì website AZtest có hỗ trợ công cụ trộn các câu hỏi và đáp án trong đề thi. Công cụ này sẽ giúp các thí sinh thi đề thi có thứ tự câu hỏi, đáp án không bị trùng nhau. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể trộn câu hỏi và đáp án trong một đề thi nhé.
 
Trộn câu hỏi và đáp án
Cách trộn câu hỏi và đáp án trong một đề thi
Chỉ với những thao tác đơn giản thôi là bạn có thể thực hiện việc trộn câu hỏi và đáp án trong mỗi đề thi rất nhanh chóng. Trong quá trình tạo một đề thi trắc nghiệm bạn sẽ thấy giao diện trong trang quản trị có hiển thị một mục ở phía bên phải màn hình như hình dưới.
Tại đây sẽ có 2 tác vụ giúp bạn trộn đề là:
  • Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi​
  • Hiển thị ngẫu nhiên đáp án​
Việc cuối cùng là bạn chỉ cần tích xanh vào hai tác vụ đó là đã có thể hoàn thành được việc trộn câu hỏi và đáp rồi đấy. Rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.
tron cau hoi

Đây chỉ là 1 cách đơn giản nếu như bạn muốn trộn câu hỏi và đáp án trong một đề thi. Trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để trộn các đề thi với nhau trong ngân hàng đề thi trên website AZtest. Hãy cùng theo dõi để cùng sử dụng thành thạo các tính năng ở trên website mọi người nhé!
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.