AZtest tài trợ cho minigame của buổi livestream đầu tiên trong Group E-learning (Bộ GD&ĐT)

Thứ ba - 09/08/2022 06:20
Buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm trên Group E-learning được đông đảo quý thầy cô quan tâm và theo dõi. Đồng hành cùng chương trình, AZtest vinh dự là nhà tài trợ phần quà cho minigame được tổ chức giữa chương trình.
AZtest tài trợ cho minigame của buổi livestream đầu tiên trong Group E-learning (Bộ GD&ĐT)
AZtest tài trợ cho minigame của buổi livestream đầu tiên trong Group E-learning (Bộ GD&ĐT)

Để Group E-learning ngày càng phát triển, Ban quản trị group đã xây dựng chuỗi chương trình livestream chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Tại đây, các thầy cô giáo sẽ có cơ hội tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động giảng dạy và chia sẻ những kiến thức bổ ích của cá nhân đến với đông đảo thầy cô giáo trên toàn quốc.

Thời lượng buổi livestream đầu tiên với chủ đề “Xây dựng Thiết bị dạy học số theo Công văn 1338- QĐ Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 19/05/2022” được diễn ra trong vòng 120 phút, từ 09h00 đến 11h00 sáng Thứ 7 (ngày 06/08/2022), với chia sẻ của thầy Lê Cố Được - Giáo viên trường THPT Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội đã thu hút gần 250 thầy cô giáo trên cả nước tham gia. 

livestream e learning
Nội dung của buổi chia sẻ đầu tiên trong Group E-learning

Nội dung chính của buổi livestream là hướng dẫn các thầy cô về các vấn đề xoay quanh việc xây dựng Thiết bị dạy học số, cách thức xây dựng và các nền tảng xây dựng Thiết bị dạy học số. Đây là những chia sẻ xuất phát từ góc nhìn của một giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy về E-learning nhiều năm.

livestream trên meeting zoom
Buổi livestream thu hút được đông đảo các thầy cô tham gia

Thông qua buổi livestream lần này, thầy giáo Lê Cố Được mong muốn chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích trong việc xây dựng Thiết bị dạy học số, từ đó giúp các thầy cô giáo có thể dễ dàng thiết lập cho mình một nền tảng dạy học phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích cao hơn nữa đó là đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình dạy học, tạo cho học sinh sự hứng thú trong học tập và phát triển kỹ năng mềm. 

>>> Xem chi tiết video livestream TẠI ĐÂY!

Mặc dù buổi livestream chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía giáo viên. Buổi livestream được đánh giá rất cao, đem lại rất nhiều thông tin kiến thức, hỗ trợ cho thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy.

Trong buổi livestream, Ban tổ chức cũng đã tổ chức một mini game nhỏ để xâu chuỗi lại những kiến thức đã được chia sẻ. Bộ câu hỏi trắc nghiệm bao gồm 10 câu hỏi và được tổ chức thi online trên nền tảng là Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến - AZtest.  

trang web mini game aztest
Các thầy cô giáo tham gia Minigame trên phần mềm thi trắc nghiệm AZtest

Sau 10 phút tham gia mini game, có 03 giáo viên có câu trả lời đúng nhiều nhất là:

  • Cô Lê Phan Ái Nhi
  • Thầy Phương Xuân Phương
  • Cô Trịnh Thị Thơm

Cả 3 giáo viên này được tặng một phần quà trị giá 1.100.000 VNĐ (là gói phần mềm BASIC 3 tháng) đến từ Nhà tài trợ AZtest.

Với mong muốn kết nối cộng đồng E-learning ngày càng vững mạnh, Ban tổ chức chương trình livestream sẽ tiếp tục chia sẻ những thông tin hay, hữu ích mỗi tháng một lần (vào thứ 7) và AZtest hi vọng sẽ được đồng hành cùng cuộc thi ở các buổi livestream sau. Cùng cập nhật và đón xem chủ đề tháng tới sẽ chia sẻ nội dung gì trong nhóm E-Learning (Nhóm của Kho học liệu & bài giảng E-Learning - Bộ GD&ĐT).

>>> Mọi thông tin chi tiết về Nhà tài trợ AZtest xin liên hệ tại:

--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ AZtest, hãy để lại email ngay bên dưới!

 Từ khóa: AZtest, Livestream E-learning

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn