Khuyến mãi lớn nhân dịp TDFOSS sinh nhật lần thứ 2

Nhân dịp Công ty TNHH Phát triển & Dịch vụ Nguồn mở Thuận Đức – TDFOSS tròn 2 tuổi, TDFOSS xin thông báo chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng sử dụng hệ thống trắc nghiệm AZtest.

Xem tiếp...

Tính năng mới cập nhật trên AZTEST - Tháng 5. 2019

Nhằm đem đến sự thuận tiện và hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest đã không ngừng cập nhật những tính năng mới của hệ thống. Tính đến tháng 5.2019 đã có thêm các tính năng mới được cập nhật, mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Xem tiếp...

Thông báo hoàn tất việc bảo trì hệ thống 05/2019

Việc bảo trì đã diễn ra thành công trong ngày 26/05/2019 mà không làm gian đoạn hoạt động của các website trong hệ thống AZtest

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống, tháng 05/2019

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ không làm ảnh hưởng đến các website sử dụng AZtest, xin thông báo thời gian bảo trì hệ thống đến các webmaster.

Xem tiếp...

Lợi ích trắc nghiệm tính cách Big Five trong tuyển dụng và đánh giá nhân sự

Tính cách cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc, trong đó 5 yếu tố lớn trong tính cách sẽ bao gồm tự chủ, hướng ngoại, hòa đồng, sẵn sàng trải nghiệm và bất ổn cảm xúc. Những người có chỉ số tính cách khác nhau sẽ thuộc những nhóm tính cách khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất công việc. Vì vậy, khi tuyển dụng và đánh giá nhân sự, nhà tuyển dụng nên sử dụng mô hình trắc nghiệm tính cách Big Five để có kết quả tốt nhất.

Xem tiếp...

Bật mí bí mật tuyển dụng của các doanh nhân thành đạt

Bạn có thể tuyển nhân viên giỏi hơn mình, nhưng ít nhất nên chọn những người biết tỏ ra khiêm tốn. Dưới đây là các bí mật tuyển dụng từ các doanh nhân thành công.

Xem tiếp...

Mùa thi nên ăn gì tăng cường trí nhớ?

Mùa thi đến, sĩ tử nào cũng trở nên căng thẳng, mệt mỏi với đống bài vở chất chồng cùng với hàng chục đề thi thử chưa giải quyết xong. Vậy làm thế nào để có được một sức khỏe tốt cho kỳ thi? Bạn cần quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng. Những món ăn để tăng cường trí nhớ sau đây sẽ rất cần thiết cho những bạn học sinh trong mùa thi.

Xem tiếp...

Tạo đề thi chuẩn từ Ngân hàng Câu hỏi trong AZTest

Nhằm giúp giáo viên dễ dàng tạo được bộ đề thi trắc nghiệm chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT), AZtest đã cho ra mắt tính năng tạo đề thi từ Ngân hàng Câu hỏi. Vậy tính năng này là gì và đem lại những lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Xem tiếp...

Phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm trên máy tính đem lại những lợi ích gì cho giáo viên?

Đứng trước các kỳ thi quan trọng, không chỉ học sinh mới là người chịu áp lực mà ngay cả giáo viên cũng gặp không ít vất vả, đặc biệt là trong khâu tạo các đề thi để học sinh ôn luyện cho đến việc biên soạn các đề thi chính thức. Vì vậy phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm trên máy tính ra đời đã đem lại nhiều thuận lợi cho giáo viên. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Sinh học lớp 12

Với những học sinh định hướng theo khối B thì Sinh học là một môn cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với những học sinh cuối cấp THPT. Để học sinh nắm vững kiến thức môn Sinh học, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng thì các thầy cô nên tạo các đề thi trắc nghiệm Sinh học lớp 12 để học sinh củng cố kiến thức cho mình.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm kỹ năng quản lý

Kỹ năng quản lý là một trong những kỹ năng quan trọng của những người đứng đầu một phòng ban, tổ chức hay một công ty, doanh nghiệp. Khi có kỹ năng quản lý tốt sẽ điều khiển được hệ thống nhân viên một cách bài bản, đem lại hiệu suất công việc cao. Vì vậy khi tuyển dụng những nhân viên vào vị trí quản lý, các doanh nghiệp nên sử dụng bài thi trắc nghiệm kỹ năng quản lý để phần nào đánh giá năng lực của ứng viên đó.

Xem tiếp...

Sử dụng phiếu học tập trong dạy học Ngữ văn

Việc sử dụng phiếu học tập (PHT) trong dạy học Ngữ văn phát huy được vai trò chủ thể trong hoạt động học tập của HS, góp phần tạo sự hấp dẫn, hứng thú trong tiết dạy.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12

Lớp 12 là giai đoạn nước rút để các em bước vào các kỳ thi quan trọng, tuy nhiên với nhiều học sinh, Ngữ văn là môn học dài và khó để nhớ hết các tác phẩm, tác giả. Vì vậy các em thường cảm thấy chán nản, mệt mỏi và thậm chí sợ hãi mỗi khi đến giờ học văn. Vậy nên giáo viên có thể tạo đề thi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12 để giúp học sinh học tập cũng như ghi nhớ kiến thức Ngữ văn một cách tốt nhất.

Xem tiếp...

Cách khoanh bừa trắc nghiệm môn tiếng Anh

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tiếng Anh chính là môn thi bắt buộc đối với tất cả thí sinh để được xét tốt nghiệp THPT. Đây là một môn thi khiến cho thí sinh gặp phải rất nhiều khó khăn, chính vì thế AZtest sẽ hướng dẫn những cách khoanh bừa trắc nghiệm môn tiếng Anh. Quý thầy cô có thể chia sẻ để học sinh có thể áp dụng vào bài thi.

Xem tiếp...

Lợi ích của trắc nghiệm tính cách DISC trong tuyển dụng và đánh giá nhân sự

Cuộc sống hiện đại càng khiến con người có nhu cầu đọc vị được tính cách của người khác. Và điều này càng quan trọng hơn trong quá trình tuyển dụng để xác định xem nhân sự có phù hợp với vị trí công việc hay không. Để xác định được tính cách của ứng cử viên, nhà tuyển dụng có thể sử dụng trắc nghiệm tính cách DISC trong tuyển dụng và đánh giá nhân sự.

Xem tiếp...

Lý do nhà tuyển dụng nên trả cho nhân viên một mức lương cạnh tranh

Thị trường việc làm ngày nay đang dần trở nên sôi động và phát triển hơn bao giờ hết. Hiển nhiên, khi thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu và mong muốn có được một công việc vừa phù hợp với năng lực, vừa đáp ứng được mức lương mong muốn của ứng viên cũng vì thế tăng lên. Tuy nhiên, nhiều công ty hiện nay dường như chưa mấy quan tâm đến việc sẽ trả cho ứng viên một mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung, điều này dẫn đến một số hệ lụy "khá thú vị". Cùng AZtest tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Phát triển năng lực học Toán với dạy học tương tác

Dạy học tương tác là một hướng đi mới trong trào lưu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 11

Toán học là môn học xuyên suốt trong chương trình học của học sinh từ cấp tiểu học cho đến THPT. Càng lên cao chương trình học càng có những thay đổi phức tạp. Vì vậy giáo viên cần có những phương pháp dạy học phù hợp để tạo hứng thú cho học sinh với môn học này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến quý thầy cô cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 11 để áp dụng vào việc tổ chức dạy học, tạo hiệu ứng tốt cho học sinh.

Xem tiếp...

Giảm bớt áp lực cho giáo viên qua phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến

Công việc của giáo viên không chỉ là lên lớp và giảng dạy mà còn kèm theo những công việc khác như công tác chủ nhiệm, ra đề, chấm điểm, đánh giá, xếp loại kết quả học sinh. Đây tưởng chừng như là những công việc nhẹ nhàng nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian và đem đến nhiều áp lực cho giáo viên. Vì vậy phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến ra đời nhằm giúp giảm bớt đi những “gánh nặng” cho giáo viên.

Xem tiếp...

7 lý do khiến bạn mất nhân tài vào tay đối thủ

Là một nhà tuyển dụng, không có gì hào hứng hơn khi tìm kiếm được ứng viên hoàn hảo cho các vị trí tuyển dụng, và cũng không có gì tệ hơn là mất đi một tài năng trước đối thủ cạnh tranh. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn, bạn có thể mất đi ứng viên trong quá trình phỏng vấn. Ngay cả sau khi đã được tuyển dụng thì nhân viên của bạn cũng vẫn có thể rời đi đến một doanh nghiệp khác đang tìm kiếm tài năng mà họ sở hữu.

Xem tiếp...

Các tin khác