Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sử lớp 7 học kỳ I

Nếu bạn là thầy cô giáo dạy môn Lịch Sử thì bài viết sau đây là điều mà bạn không nên bỏ qua. Một trong những cách giúp cho học sinh của bạn có được kết quả cao môn lịch sử là tạo những bộ đề hay sát với kiến thức và phần mềm thi trắc nghiệm chính là giải pháp tuyệt vời giúp cho học sinh của bạn có được kiến thức vững chắc trong hành trang chinh phục môn Lịch sử. Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết được các bước tạo đề thi cho môn học này được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

AZtest - Phần mềm chấm trắc nghiệm chất lượng

Bên cạnh mất thời gian trong việc ra đề, in đề thì chấm bài thi cho học sinh cũng mất khá nhiều thời gian của thầy cô giáo. Đôi khi vì số lượng bài thi quá nhiều gây ra nhầm lẫn. Chính vì thế việc sử dụng phần mềm chấm trắc nghiệm AZtest là một trong những cách giúp thầy cô giáo giải quyết nhanh nổi lo của mình. Để hiểu rõ hơn về AZtest chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây.

Xem tiếp...

Hình thành, phát triển kỹ năng dạy học Sinh học THCS

TS Trịnh Đông Thư (Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế) cho rằng: Dạy học sinh học ở THCS, giáo viên cần xây dựng kế hoạch rèn luyện kĩ năng cho học sinh ngay từ đầu để chủ động cụ thể hóa từng bài học, từ đó đề ra biện pháp rèn luyện có hiệu quả cho học sinh.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I được thực hiện như thế nào trên phần mềm thi trắc nghiệm online AZtest? Nếu bạn đang thắc mắc về điều này thì click ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Đưa chuyện kể vào bài Hóa học

Để mang đến cho học trò những tiết Hoá hiệu quả, bổ ích, thú vị, thạc sĩ Phạm Lê Thanh, giáo viên Trường TH-THCS-THPT Tân Phú (TPHCM) đã có nhiều đổi mới sáng tạo trong dạy học.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 12 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 học kỳ I trên phần mềm thi trắc nghiệm online AZtest được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa được thực hiện ra sao nhé. Theo dõi ngay thôi nào.

Xem tiếp...

AZtest phần mềm trộn đề trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay

Một trong những cách chống lại tình trạng gian lận của học sinh trong quá trình thi cử chính là trộn đề. Tuy nhiên, việc trộn đề thủ công mất rất nhiều thời gian, đôi khi có sự nhầm lẫn. Vậy phải làm thế nào để có được những mã đề thi khác nhau với các câu hỏi được xáo trộn một cách hoàn hảo? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn AZtest phần mềm trộn đề trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay. Theo dõi ngay để biết được những tính năng trộn đề hiệu quả từ AZtest nhé.

Xem tiếp...

Học sinh hào hứng ứng dụng kiến thức Vật lý vào thực tế trong tiết học STEM

Trong tiết học, học trò được trải nghiệm nhiều phương pháp dạy học như mở rộng không gian lớp học, dạy học theo chuyên đề và đặc biệt ứng dụng tối đa kiến thức môn Vật lý vào thực tế...

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 11 học kỳ I

Bài viết hôm nay AZtest sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 11 học kỳ I trên hệ thống AZtest như thế nào. Nếu bạn là thầy cô giáo dạy môn Vật lý thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Chắc chắn những chia sẻ hữu ích trong bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

Xem tiếp...

Hào hứng với tiết học sử dụng điện thoại

Được sử dụng điện thoại trong tiết học để tìm kiếm thông tin, trao đổi, tìm hiểu kiến thức của bài học..., học sinh vô cùng hào hứng, thích thú.

Xem tiếp...

Chia sẻ đến giáo viên một số lỗi học sinh hay mắc khi phát âm các từ tiếng Anh đa âm tiết

Thầy Hoàng Huy Phong - Giáo viên Trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) – chia sẻ những lỗi mà học sinh hay mắc khi phát âm các từ tiếng Anh đa âm tiết.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Anh lớp 10 học kỳ I

Làm thế nào để có được một bộ đề thi trắc nghiệm online Tiếng Anh lớp 10 học kỳ I thật chất lượng? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều giáo viên dạy môn tiếng Anh thắc mắc và mong muốn nhận được câu trả lời. Nếu bạn là một giáo viên dạy tiếng Anh đăng thắc mắc về câu hỏi này thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của AZtest, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bội đề thi trắc nghiệm online chất lượng, phù hợp.

Xem tiếp...

Dạy - học môn Ngữ văn mới: Chuyển hướng đào tạo năng lực

Tư tưởng chuyển hướng đào tạo năng lực, khắc phục khuynh hướng coi trọng truyền thụ kiến thức/kỹ năng một chiều đã được số đông GV hưởng ứng. Chương trình mới đã công bố, SGK mới sắp xuất bản, cả xã hội đang trông chờ những thay đổi trong nền GD nước nhà. Đó là chia sẻ của GS.TS Trần Đình Sử về đổi mới hoạt động bồi dưỡng, đào tạo GV đáp ứng mô hình dạy học phát triển năng lực.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 9 học kỳ I

Để có thể giúp cho học sinh có thể nắm vững kiến thức của môn Văn lớp 9 học kỳ I, hôm nay AZtest sẽ chia sẻ đến bạn các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 9 như thế nào? Hãy cùng theo dõi để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Sử dụng phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm online AZtest cho môn Văn

Sử dụng phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm online AZtest cho môn Văn như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây để của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này của mình nhé.

Xem tiếp...

Xây dựng câu hỏi trắc nghiệm từ bài toán tự luận

Trong sách giáo khoa Toán 12 hiện hành, đa số bài toán được cho theo hình thức tự luận, chỉ có một số ít câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm ở phần ôn tập chương.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 8 học kỳ I

Nếu bạn là giáo viên dạy toán lớp 8 và bạn đang không biết làm thế nào để tạo đề thi trắc nghiệm cho môn Toán của mình thì bài viết hôm nay của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn các bước tạo đề thi trắc nghiệm online cho môn học này một cách dễ dàng chỉ qua các bước đơn giản. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 8 học kỳ I được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Những lợi ích khi tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến TOEIC

Thi thử TOEIC mất rất nhiều thời gian và chi phí, chính vì thế để có có thể tiết kiệm được chi phí cho thí sinh trong quá trình tham gia thi thử nhiều trung tâm lựa chọn tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến để giúp thí sinh thi thử TOEIC dễ dàng hơn. Vậy những lợi ích khi thi thử trắc nghiệm online là gì?

Xem tiếp...

Dạy học Tin học theo Chương trình GDPT mới: Không để khó khăn cản bước

Tin học trở thành môn học bắt buộc trong Chương trình GDPT mới bậc tiểu học (từ lớp 3). Thời điểm triển khai sắp tới gần nhưng nhiều trường học, đặc biệt trường vùng khó vẫn trong tình trạng “trắng” tin học bởi thiếu điều kiện cơ sở vật chất, giáo viên. Tìm cách tháo gỡ nhanh chóng, linh hoạt… là đòi hỏi bắt buộc để các địa phương, trường học có thể triển khai môn Tin học đúng lộ trình đề ra. 

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Tin Học lớp 7 học kỳ I

Làm thế nào để tạo đề thi trắc nghiệm môn tin học lớp 7 học kỳ I được hiệu quả nhanh chóng ngay trên chính phần mềm thi trắc nghiệm online AZtest? Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi. Theo dõi ngay để có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình trong quá trình tìm hiểu nhé.

Xem tiếp...

Các tin khác