Tin Tức

Mẹo làm bài thi trắc nghiệm Công Dân 11

Làm thế nào để chinh phục các bài thi trắc nghiệm Công Dân 11? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra bởi các bài thi trắc nghiệm Công Dân để đạt điểm cao không phải là dễ. Hiểu được vấn đề này AZtest xin đưa ra bài viết sau đây về các mẹo thi trắc nghiệm môn Công Dân lớp 11. Theo dõi ngay để biết được những mẹo đó là gì nhé.

Xem tiếp...

Mạch nội dung riêng và tích hợp trong môn Lịch sử và Địa lý cấp THCS

Lịch sử và Địa lí là môn học bắt buộc, được dạy học từ lớp 6 đến lớp 9. Môn học này gồm phân môn Lịch sử và phân môn Địa lí, mỗi phân môn được thiết kế theo mạch nội dung riêng. Thời lượng dành cho môn học là 105 tiết/lớp/năm học.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lớp 9 học kỳ I

Địa lý một trong số những môn học đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Do đó, việc tạo một bộ đề thi trắc nghiệm môn Địa chất lượng, hiệu quả là điều mà hầu hết các giáo viên dạy địa đều quan tâm. Để giúp bạn có được một bộ đề thi trắc nghiệm môn Địa lý chất lượng AZtest xin chia sẻ bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lý được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Chương trình môn Tin học: Khuyến khích chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp

Ngay từ năm 2006, Sách giáo viên Tin học lớp 11 đã ghi rõ: ủng hộ phương án tùy chọn ngôn ngữ lập trình cụ thể, cho phép địa phương, các trường tùy thuộc điều kiện cụ thể của mình lựa chọn ngôn ngữ lập trình bậc cao thích hợp, thuận tiện cho giáo viên, học sinh của địa phương, nhà trường.

Xem tiếp...

Những hiểu lầm về hoạt động trải nghiệm trong dạy học Lịch sử

Hoạt động trải nghiệm là nội dung bắt buộc trong Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tuy nhiên, không phải tất cả giáo viên lịch sử ở trường phổ thông đều nhận thức đầy đủ về hoạt động này.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sử lớp 8 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm Sử lớp 8 học kỳ I như thế nào trên AZtest. Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc này của mình và đem đến cho học sinh một bộ đề thi trắc nghiệm Sử chất lượng giúp học sinh có thể ôn luyện một cách dễ dàng nhất.

Xem tiếp...

Tạo sức hấp dẫn mới cho môn Tin học

Thời gian qua, số lượng học sinh thi tuyển vào lớp chuyên Tin học của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong chưa nhiều, chất lượng đầu vào còn có hạn chế. Vậy làm thế nào để thúc đẩy phong trào, tạo hứng thú và nâng cao chất lượng môn Tin học?

Xem tiếp...

Một số biện pháp nâng cao chất lượng môn Sinh THCS

Để nâng cao chất lượng bộ môn Sinh học THCS bạn có thể áp dụng những thay đổi trong công tác giảng dạy như sau để tạo sự hứng thú cho học sinh của mình. giúp cho bài giảng có được hay, thu hút hơn và đem lại những kết quả tốt nhất.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 7 học kỳ I

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 7 học kỳ I được thực hiện như thế nào trên AZtest? Hãy cùng giải đáp thắc mắc thông qua bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Theo dõi ngay để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 7 học kỳ I được tạo như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm Tin học 12 đạt điểm cao

Tin học một trong những bộ môn thi trắc nghiệm khiến nhiều học sinh đau đầu bởi đề thi có quá nhiều dạng và việc làm thế nào để đạt điểm cao bộ môn này thực sự không phải dễ. Chính vì thế để giúp cho các bạn có được điểm số cao trong bài thi trắc nghiệm Tin học 12 AZtest xin chia sẻ bài viết sau đây về những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình làm bài thi. Tìm hiểu ngay để có được những kinh nghiệm hữu ích nhất dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Thầy giáo trẻ với gần 50 sáng chế thiết bị thí nghiệm giúp học sinh hứng thú hơn với môn Vật lý

Đó chính là thầy giáo Nguyễn Trường Vũ, hiện giảng dạy bộ môn Vật lý tại trường TH & THCS Phượng Hoàng (TP.Huế). Với mong muốn giờ học Vật lý trở nên trực quan, sinh động hơn, các em học sinh nắm bắt bài tốt hơn, thầy giáo Trường Vũ đã tự mày mò tìm kiếm, sáng chế các thiết bị thí nghiệm chất lượng nhưng giá thành thấp để phục vụ công tác giảng dạy…

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 6 học kỳ I

Làm thế nào để tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 6 học kỳ I? Hãy cùng AZtest điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này của mình nhé.

Xem tiếp...

Tuyệt chiêu ôn luyện thi trắc nghiệm môn Vật Lý để đạt điểm cao

Theo thói quen các bạn thí sinh thường làm bài lần lượt từ trên xuống dưới hoặc sa đà vào các câu hỏi khó, điều này dẫn đến các bạn thí sinh không có thời gian làm bài cho các câu hỏi khác, trong khi những câu hỏi dễ chắc ăn điểm thì lại bỏ qua. Nên việc phân loại câu hỏi và phân bổ thời gian làm bài hơp lý là rất quan trọng giúp các bạn thí sinh hoàn thành bài thi trọn vẹn với điểm số cao.

Xem tiếp...

"Cô giáo làng" dạy học sinh kỹ năng nói tiếng Anh bằng bản đồ tư duy

Người thầy không chỉ là dạy về kiến thức chuyên môn, mà còn là cha mẹ, người bạn của học trò.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Anh lớp 12 học kỳ I

Có thể tạo đề thi trắc nghiệm môn Anh lớp 12 học kỳ I trên AZtest được hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là "Có". Vậy các bước tạo đề thi trắc nghiệm Anh được thực hiện như thế nào? Cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Xem tiếp...

Bí quyết đạt điểm cao trong các đề thi trắc nghiệm Toán 11

Điểm số chính là cách giúp cho học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực học tập trong các môn học của mình. Đối với môn Toán lớp 11 cũng thế, do đó để có được điểm số cao bạn cần có được phương pháp học phù hợp và nắm được bí quyết để làm đề thi trắc nghiệm Toán 11 hiệu quả. Bài viết hôm nay AZtest xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết để đạt điểm cao đối với môn Toán. Theo dõi ngay để biết được những bí quyết đó là gì nhé.

Xem tiếp...

Minh họa sinh động giúp ôn tập tốt bài thi THPTQG Ngữ văn phần đọc hiểu

Thầy Nguyễn Thanh Nhân – giáo viên Trường THPT Phú Điền, Tháp Mười, Đồng Tháp – minh họa cho phương pháp giúp học sinh ôn, làm tốt bài thi Ngữ văn trong kỳ thi THPT quốc gia, phần đọc hiểu từ một đề bài cụ thể.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 11 học kỳ I

Các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 11 học kỳ I được thực hiện như thế nào? Hãy cùng AZtest điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để biết được các bước tạo lập đề thi trắc nghiệm Văn lớp 11 học kỳ I trên AZtest nhé.

Xem tiếp...

Lưu ý khi làm bài đề thi trắc nghiệm để không mất điểm oan

Làm thế nào để đạt điểm cao trong các đề thi trắc nghiệm? Cùng AZtest điểm nhanh bài viết sau đây để nắm rõ những lưu ý khi làm bài thi và không bị mất điểm oan nhé.

Xem tiếp...

Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học Toán

Những giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Toán cấp trung học được Sở GD&ĐT Bến Tre kết luận sau 2 hội thảo chuyên môn được Sở GD&ĐT tổ chức mới đây.

Xem tiếp...

Các tin khác