Tin Tức

Để trở thành gia sư giỏi hãy nắm chắc kiến thức Toán Tiểu học trong bài viết sau

Trở thành gia sư là một việc đơn giản nhưng để là một gia sư giỏi thì trước hết bạn phải có kiến thức chuyên môn tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm chắc được những kiến thức của bộ môn toán tiểu học cũng như những tiêu chí để trở thành gia sư dạy Toán giỏi, hãy cùng tìm hiểu để trau dồi thêm cho bản thân.

Xem tiếp...

Đề thi mẫu và đáp án trắc nghiệm online môn GDCD tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019 - Hà Nội

Trước đây, GDCD được xem là một môn phụ nhưng từ năm 2017 bộ môn này được đưa vào các kỳ thi, trong đó phải kể đến kỳ thi vào lớp 10. Vừa qua ngày 31/10 Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố đề thi minh họa tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019. Theo đó AZtest đã biên soạn lại đề thi môn GDCD kèm đáp án cho những ai quan tâm.

Xem tiếp...

Dạy gia sư tiếng Anh cho người đi làm cần chuẩn bị những gì?

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho người làm ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu học tập tiếng Anh tăng cao để cải thiện bằng cấp hoặc giao tiếp phục vụ cho công việc. Vậy làm gia sư tiếng Anh cho người đi làm cần chuẩn bị những gì?

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi thử online vào ngân hàng

Cũng như nhiều lĩnh vực khác, việc thi tuyển vào làm việc tại ngân hàng đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Khối lượng kiến thức lớn đòi hỏi thí sinh phải có sự ôn luyện kĩ càng, vì vậy những đề thi thử rất cần thiết. Người tạo đề có thể sử dụng phần mềm để tạo ra nhiều đề thi thử trực tuyến đáp ứng nhu cầu của thí sinh.

Xem tiếp...

Bí quyết ứng xử với học sinh ham chơi của gia sư giỏi

Nghề gia sư luôn tồn tại những khó khăn nhất định, nhất là khi bạn gặp phải một học sinh ham chơi. Với những đối tượng này không thể ngày một ngày hai có thể thay đổi được, điều đó cần cả một quá trình. Bạn cần phải làm gì để ứng xử tốt và thay đổi những học sinh ham chơi này? Hãy cùng AZtest tìm hiểu trong bài viết sau!

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi thử công chức trực tuyến

Hiện nay kỳ thi công chức đã được đổi mới sang hình thức thi trắc nghiệm nhằm kiểm tra được hết những kiến thức của người thi. Để có kết quả tốt người thi sẽ rất cần đến những đề thi thử. Người tạo đề có thể sử dụng phần mềm để tạo ra những đề thi thử công chức trực tuyến chất lượng đáp ứng nhu cầu người thi.

Xem tiếp...

Hướng dẫn học sinh học tốt ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 - 9

Học tiếng Anh không khó nếu như bạn biết cách nắm vững những điểm ngữ pháp quan trọng. Tiếng Anh lớp 8 - 9 chính là 2 chương trình cung cấp nhiều điểm ngữ pháp mà học sinh cần nắm vững để tiếp tục lên bậc học cao hơn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tốt ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 - 9 của cô Ngọc Thúy trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Phần mềm nào dùng để tạo đề thi trắc nghiệm kiến thức Đoàn viên thanh niên?

Đoàn viên thanh niên là những người kế nhiệm tương lai của đất nước, họ gánh vác nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy việc củng cố kiến thức, tư tưởng, thái độ, tình cảm cho Đoàn viên thanh niên là điều hết sức cần thiết. Phần mềm thi trắc nghiệm về kiến thức Đoàn viên thanh niên cũng là một hình thức để Đoàn viên, thanh niên tự kiểm điểm, rèn luyện và bồi dưỡng kiến thức cho bản thân.

Xem tiếp...

Đề thi trắc nghiệm và đáp án bài thi mẫu môn Văn - Sử - Địa của Kỳ thi đánh giá năng lực 2019 - ĐHQG TP.HCM

Năm 2019 ĐHQG TP.HCM tiếp tục triển khai kỳ thi đánh giá năng lực để phục vụ cho công tác tuyển sinh. Nhằm giúp thí sinh hình dung được cấu trúc và phạm vi kiến thức, ngày 11/12/18 vừa qua ĐHQG TP.HCM đã công bố bộ đề thi thử. Theo đó, AZtest đã biên soạn lại đề thi ba môn Văn - Sử - Địa kèm đáp án cho những ai quan tâm.

Xem tiếp...

Làm thế nào để tạo đề thi thử bằng lái xe C trực tuyến?

Hiện nay tất cả các loại bằng lái xe từ xe máy đến ô tô đều được sát hạch bằng hình thức thi trực tuyến và bằng lái xe C cũng không ngoại lệ. Vì vậy để làm quen và ôn luyện kỹ kiến thức lý thuyết, các thí sinh sẽ có nhu cầu thi thử trước ngày thi. Để đáp ứng được nhu cầu đó, giáo viên cần có phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc tạo đề thi trắc nghiệm online của mình.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm mở trường mầm non tư thục tại Hà Nội

Đối với thành phố lớn như Hà Nội, việc thành lập trường mầm non tư thục đang trở thành lĩnh vực tiềm năng đối với những đối tượng có nghiệp vụ mầm non chắc và có kinh nghiệm quản lý. Đây là một hình thức “start up” khá dễ dàng so với những lĩnh vực khác. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần tích lũy những kinh nghiệm về việc thành lập, quản lý, đầu tư trường mầm non tư thục tại Hà Nội một cách chi tiết nhất.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách tạo bộ đề thi thử online bằng lái xe B2

Thi sát hạch bằng lái xe B2 online tương đối khó vì vậy để tránh những trục trặc không đáng có trong phần thi lý thuyết, nhiều thí sinh có nhu cầu thi thử để làm quen với bộ đề trước ngày thi. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều giáo viên mong muốn tự tạo đề thi thử online bằng lái xe B2 để phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy của mình.

Xem tiếp...

Bí quyết thành công của một Hiệu trưởng mầm non xuất sắc

“Nghề” Hiệu trưởng mầm non được ví như “làm dâu trăm họ” vì phải đối mặt với rất nhiều thử thách, áp lực trong công việc, trong khâu quản lý giáo dục, giáo viên và nuôi dạy trẻ. Vậy làm thế nào để có thể trở thành một Hiệu trưởng mầm non thành công? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trong bài viết sau đây nhé!

Xem tiếp...

Cách tạo bộ đề thi thử online bằng lái xe A1

Hiện nay việc thi bằng lái xe A1 được áp dụng dưới hình thức thi online. Vì vậy trước ngày thi, các thí sinh thường có nhu cầu thi thử trực tiếp trên máy tính để đạt được kết quả cao nhất. Từ đó kéo theo việc các giáo viên mong muốn tạo đề thi thử online để đáp ứng nhu cầu ôn tập của học viên. Vậy làm cách nào để các giáo viên có thể tự tạo bộ đề thi thử online bằng lái xe A1?

Xem tiếp...

4 “mẹo” hay kiểm tra mức độ hiểu bài của học sinh ngay sau tiết học

Không gì vui hơn khi sau một tiết học, thầy nhìn thấy tất cả học trò đều hiểu bài. Vì vậy, việc kiểm tra mức độ tiếp thu kiến thức sau khi giáo viên dạy xong bài là vô cùng quan trọng.

Xem tiếp...

Giáo viên gặp phải khó khăn gì khi tạo đề thi trắc nghiệm online?

Tạo đề thi trắc nghiệm online đang là hình thức được nhiều giáo viên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, với những giáo viên lần đầu sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn trong quá trình tạo đề. Vậy những khó khăn đó là gì, cùng AZtest theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Cách thức tổ chức buổi sinh hoạt lớp hiệu quả

Tiết sinh hoạt lớp (SHL) là thời gian để giáo viên tuyên dương những học sinh có nhiều điểm tốt hoặc hoạt động năng nổ và phê bình, xử lý các học sinh vi phạm nội quy trong tuần. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của tiết SHL không chỉ nằm ở tiếng nói của GVCN, nó cần có sự đóng góp của mọi thành viên trong lớp.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến - Giải pháp quản lý ngân hàng câu hỏi đề thi khổng lồ

Nếu như việc tạo đề thi trắc nghiệm trên giấy sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để in ấn mà việc lưu trữ lại vô cùng khó khăn thì hình thức tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến ra đời đã giải quyết được bài toán nan giải này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về những tính năng vượt trội cũng như khả năng quản lý ngân hàng câu hỏi đề thi khổng lồ của AZtest.

Xem tiếp...

8 yếu tố quan trọng tạo nên một giáo án hiệu quả

Nhiều giáo viên đồng tình giáo án là công cụ để tổ chức trải nghiệm học tập trên lớp, cho dù đó là giáo viên mới (những người thường xuyên được yêu cầu trình diện giáo án chi tiết trước khi đứng lớp) đến những giáo viên kỳ cựu những người sử dụng giáo án thường xuyên như là một cách để đi đúng lộ trình học tập và đảm bảo cho mỗi tiết học diễn ra được chu đáo và hiệu quả nhất.

Xem tiếp...

Lợi thế của hình thức thi trắc nghiệm online

Hình thức thi trắc nghiệm online ngày càng được áp dụng rộng rãi bởi có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức trắc nghiệm trên giấy. Để biết thêm những lợi thế của hình thức thi trắc nghiệm online, các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Các tin khác