Tin Tức

Bài test IQ tuyển dụng Samsung

Samsung là một tập đoàn lớn đa lĩnh vực, vì vậy rất nhiều thí sinh mong muốn được trở thành nhân sự của tập đoàn này. Để làm được điều đó bạn phải vượt qua được kỳ sát hạch nghiêm ngặt của Samsung và trong đó phải kể đến bài test IQ.

Xem tiếp...

Xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến - Phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả

Sự phát triển của công nghệ đã đem tới nhiều tiện ích cho tất các lĩnh vực trong đời sống và đặc biệt đối với giáo dục. Sự ra đời của hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ dạy học, góp phần đem lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy.

Xem tiếp...

Giải pháp với học sinh yếu kém môn Vật lý

Vật lý là môn học vừa mang tính thực tế vừa trừu tượng, lý thuyết nhiều mà bài tập lại rất đa dạng. Do đó, việc “vực” các học sinh học yếu Vật lý khá khó khăn và đòi hỏi giáo viên có phương pháp thực sự phù hợp.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Vật lý lớp 11

Vật lý là một môn khoa học hấp dẫn tuy nhiên lại khiến cho học sinh khá “đau đầu” vì nó bao gồm cả những kiến thức về Toán học. Vì vậy giáo viên nên tạo các đề thi trắc nghiệm trực tuyến để học sinh dễ dàng ôn luyện kiến thức. Hãy cùng tìm hiểu các tạo đề thi trắc nghiệm môn Vật lý lớp 11 ngay sau đây.

Xem tiếp...

TOP 9 câu hỏi xử lý tình huống mà nhà tuyển dụng không thể không biết

Bên cạnh những câu hỏi để kiểm tra về thông tin, năng lực, kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng cũng cần đặt ra những câu hỏi tình huống để kiểm tra khả năng xử lý và phản ứng của ứng viên.

Xem tiếp...

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

Nắm vững kiến thức ngữ pháp trong sách giáo khoa, nắm vững từ vựng theo các chủ đề, tránh phức tạp hóa vấn đề đối với những câu dễ… là lời khuyên của các thầy cô giáo có kinh nghiệm dành cho HS chuẩn bị tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10

Tìm hiểu cách tạo đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10 trong bài viết sau để giúp học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức và có thêm công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả.

Xem tiếp...

Thông báo hoàn tất việc bảo trì hệ thống 05/2019

Việc bảo trì đã diễn ra thành công trong ngày 26/05/2019 mà không làm gian đoạn hoạt động của các website trong hệ thống AZtest

Xem tiếp...

Những lưu ý để làm “ngon ơ” bài thi trắc nghiệm dành cho học sinh THPT

Hình thức thi trắc nghiệm sẽ có nội dung và số lượng câu hỏi rộng hơn so với hình thức thi tự luận. Vì vậy mà thí sinh cần có cách học, ôn luyện và chiến lược khi làm bài thi hợp lý để đạt kết quả cao. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn làm “ngon ơ” bài thi trắc nghiệm. Hãy cùng theo dõi.

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống, tháng 05/2019

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ không làm ảnh hưởng đến các website sử dụng AZtest, xin thông báo thời gian bảo trì hệ thống đến các webmaster.

Xem tiếp...

Lợi ích trắc nghiệm tính cách Big Five trong tuyển dụng và đánh giá nhân sự

Tính cách cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc, trong đó 5 yếu tố lớn trong tính cách sẽ bao gồm tự chủ, hướng ngoại, hòa đồng, sẵn sàng trải nghiệm và bất ổn cảm xúc. Những người có chỉ số tính cách khác nhau sẽ thuộc những nhóm tính cách khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất công việc. Vì vậy, khi tuyển dụng và đánh giá nhân sự, nhà tuyển dụng nên sử dụng mô hình trắc nghiệm tính cách Big Five để có kết quả tốt nhất.

Xem tiếp...

Bật mí bí mật tuyển dụng của các doanh nhân thành đạt

Bạn có thể tuyển nhân viên giỏi hơn mình, nhưng ít nhất nên chọn những người biết tỏ ra khiêm tốn. Dưới đây là các bí mật tuyển dụng từ các doanh nhân thành công.

Xem tiếp...

Mùa thi nên ăn gì tăng cường trí nhớ?

Mùa thi đến, sĩ tử nào cũng trở nên căng thẳng, mệt mỏi với đống bài vở chất chồng cùng với hàng chục đề thi thử chưa giải quyết xong. Vậy làm thế nào để có được một sức khỏe tốt cho kỳ thi? Bạn cần quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng. Những món ăn để tăng cường trí nhớ sau đây sẽ rất cần thiết cho những bạn học sinh trong mùa thi.

Xem tiếp...

Tạo đề thi chuẩn từ Ngân hàng Câu hỏi trong AZTest

Nhằm giúp giáo viên dễ dàng tạo được bộ đề thi trắc nghiệm chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT), AZtest đã cho ra mắt tính năng tạo đề thi từ Ngân hàng Câu hỏi. Vậy tính năng này là gì và đem lại những lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Xem tiếp...

Phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm trên máy tính đem lại những lợi ích gì cho giáo viên?

Đứng trước các kỳ thi quan trọng, không chỉ học sinh mới là người chịu áp lực mà ngay cả giáo viên cũng gặp không ít vất vả, đặc biệt là trong khâu tạo các đề thi để học sinh ôn luyện cho đến việc biên soạn các đề thi chính thức. Vì vậy phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm trên máy tính ra đời đã đem lại nhiều thuận lợi cho giáo viên. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Sinh học lớp 12

Với những học sinh định hướng theo khối B thì Sinh học là một môn cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với những học sinh cuối cấp THPT. Để học sinh nắm vững kiến thức môn Sinh học, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng thì các thầy cô nên tạo các đề thi trắc nghiệm Sinh học lớp 12 để học sinh củng cố kiến thức cho mình.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm kỹ năng quản lý

Kỹ năng quản lý là một trong những kỹ năng quan trọng của những người đứng đầu một phòng ban, tổ chức hay một công ty, doanh nghiệp. Khi có kỹ năng quản lý tốt sẽ điều khiển được hệ thống nhân viên một cách bài bản, đem lại hiệu suất công việc cao. Vì vậy khi tuyển dụng những nhân viên vào vị trí quản lý, các doanh nghiệp nên sử dụng bài thi trắc nghiệm kỹ năng quản lý để phần nào đánh giá năng lực của ứng viên đó.

Xem tiếp...

Sử dụng phiếu học tập trong dạy học Ngữ văn

Việc sử dụng phiếu học tập (PHT) trong dạy học Ngữ văn phát huy được vai trò chủ thể trong hoạt động học tập của HS, góp phần tạo sự hấp dẫn, hứng thú trong tiết dạy.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12

Lớp 12 là giai đoạn nước rút để các em bước vào các kỳ thi quan trọng, tuy nhiên với nhiều học sinh, Ngữ văn là môn học dài và khó để nhớ hết các tác phẩm, tác giả. Vì vậy các em thường cảm thấy chán nản, mệt mỏi và thậm chí sợ hãi mỗi khi đến giờ học văn. Vậy nên giáo viên có thể tạo đề thi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12 để giúp học sinh học tập cũng như ghi nhớ kiến thức Ngữ văn một cách tốt nhất.

Xem tiếp...

Cách khoanh bừa trắc nghiệm môn tiếng Anh

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tiếng Anh chính là môn thi bắt buộc đối với tất cả thí sinh để được xét tốt nghiệp THPT. Đây là một môn thi khiến cho thí sinh gặp phải rất nhiều khó khăn, chính vì thế AZtest sẽ hướng dẫn những cách khoanh bừa trắc nghiệm môn tiếng Anh. Quý thầy cô có thể chia sẻ để học sinh có thể áp dụng vào bài thi.

Xem tiếp...

Các tin khác