Tin Tức

Thi thử trực tuyến đem lại những lợi ích gì?

Ngày nay khi xã hội phát triển, mạng internet không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Chúng ta có thể chơi, có thể kết bạn, có thể mua sắm và đặc biệt có thể học hay luyện thi thử trực tuyến thông qua mạng Internet. Việc học tập thông qua các trang Web trên mạng ngày càng phổ biến và mở rộng hơn trước. Vì sao vậy, cùng Học 247 điểm qua những lợi ích của việc học trưc tuyến nhé!

Xem tiếp...

Môn Địa lý: Hóa giải thắc mắc về đô thị hóa

Vấn đề đô thị hóa và tác động đến sự phát triển kinh tế - xã hội là nội dung quan trọng trong môn Địa lý, tác động đến đời sống nhiều người.

Xem tiếp...

Khai giảng lớp Tập huấn sử dụng AZtest tháng 07.2020

Nếu như ở buổi tập huấn tháng 6 các bạn đã được hướng dẫn về cách tạo đề thi trắc nghiệm như thế nào thì trong buổi tập huấn tiếp theo của AZtest vào ngày 04/07/2020 sắp tới các bạn sẽ được AZtest chia sẻ về cách cấu hình website và module trắc nghiệm theo mong muốn. Tham gia ngay để có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình sử dụng AZtest.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Đề thi trắc nghiệm Địa lớp 12

Cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm Địa lớp 12 như thế nào để từ đó có được bộ đề thi trắc nghiệm phù hợp.

Xem tiếp...

Chương Vật lý hạt nhân (Môn Vật lý): Tránh mất điểm vì nhầm khái niệm

Theo cô Vũ Hạnh Trâm - GV môn Vật lý, Trường THPT An Dương (huyện An Dương, TP Hải Phòng), đề thi minh họa môn Vật lý trong Kỳ thi THPT 2020 có 3 câu thuộc phần Vật lý hạt nhân ở mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng thấp.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Lý lớp 12

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến Lý lớp 12 trên hệ thống AZtest. Cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để biết được các bước tạo đề thi đó được thực hiện như thế nào nhé. 

Xem tiếp...

Ôn tập môn Lịch sử theo nguyên tắc 5 điều nên và không nên

Thầy Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ Lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM đã có những lưu ý giúp học sinh lớp 12 ôn tập tốt môn Lịch sử chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Xem tiếp...

Khai giảng lớp Tập huấn sử dụng AZtest tháng 06.2020

Nhằm giúp người dùng nắm rõ cách sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm AZtest, đội ngũ AZtest sẽ tiến hành tổ chức buổi tập huấn sử dụng hệ thống vào Thứ 7, ngày 27/06 tới. Thông qua buổi tập huấn này, hi vọng người sử dụng có thể rút ngắn được thời gian trong quá trình làm đề, tạo đề.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Sử lớp 10

Bạn đang lo lắng không biết tạo đề thi trắc nghiệm Sử như thế nào? Đừng lo bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến môn Sử trên hệ thống như thế nào. Cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp...

Môn Sinh học: “Bí kíp” ôn phần Tiến hóa

Cô Nguyễn Thị Phương Nam, GV Sinh học, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TPHCM) đưa ra những lưu ý về ôn tập cũng như “bí kíp” để giúp thí sinh “ghi điểm” phần Tiến hóa của môn Sinh học trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Sinh lớp 12

Bài viết hôm nay AZtest xin chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm Sinh trên hệ thống AZtest. Cùng điểm nhanh bài viết sau đây để biết được quá trình tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Tự tin với môn Ngữ văn

Từ nghiên cứu, phân tích đề tham khảo môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT năm nay, thầy Nguyễn Văn Khoa, Tổ trưởng Tổ Xã hội THPT, Trường THPT Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ những lưu ý quan trọng, giúp thí sinh học, ôn tập và làm bài thi tốt.

Xem tiếp...

Tạo đề thi Văn: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Văn lớp 11 trên AZtest

Bên cạnh những môn tính toán như Toán, Lý, Hóa thì Văn cũng là bộ môn được đưa vào để thi bằng hình thức trắc nghiệm. Vậy làm thế nào để tạo đề thi trắc nghiệm Văn hiệu quả ngay trên hệ thống thi trực tuyến AZtest? Điểm nhanh bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Xem tiếp...

Ôn thi môn Toán: Hiểu đúng đề minh họa

Đề minh họa Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán được Bộ GD&ĐT đưa ra nhằm giúp HS lớp 12 xác định đúng những nội dung môn học cần ôn tập. Tuy nhiên, các em không nên bám vào độ dễ của đề mà chủ quan trong quá trình học, ôn luyện.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Toán lớp 11 ôn tập học kỳ II

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo đề thi trắc nghiệm Toán thì bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn có được cách tạo đề thi hiệu quả chỉ với vài bước đơn giản. Cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm Toán được thực hiện như thế nào trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest nhé.

Xem tiếp...

Đề tham khảo vừa sức, thiết thực và gần gũi

Nhận xét về đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn, cô giáo Lê Thị Lệ Thủy (Tổ trưởng tổ Ngữ Văn, trường THPT Lê Hồng Phong, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, đề đảm bảo tính vừa sức, thiết thực, gần gũi và có tính phân loại.

Xem tiếp...

Thông báo v/v cập nhật tính năng tài khoản dùng chung

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng được tốt hơn, AZtest đã cập nhật thêm tính năng “tài khoản dùng chung” cho tất cả các site đã đăng ký trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest.

Xem tiếp...

Cách rèn kỹ năng đọc, viết tiếng Anh

ThS Nguyễn Thị Ân - Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương - khi tham luận tại 1 hội thảo tổ chức mới đây, đã chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn, giúp sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương rèn luyện kỹ năng đọc và viết tiếng Anh hiệu quả.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề trắc nghiệm Anh lớp 10

Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để có được đề thi trắc nghiệm online Anh hiệu quả giúp cho mình và các học sinh có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình tạo đề? Đừng lo, bài viết hôm nay của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm online Anh trên hệ thống như thế nào. Cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp...

Đề tham khảo Hóa học thi THPTQG: Câu khó chủ yếu là bài tập tính toán hóa học

Đề tham khảo môn Hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2020 được nhận định là có độ khó giảm; một số câu hỏi khó tập trung chủ yếu vào các bài tập tính toán hóa học, thuộc phần kiến thức của học kỳ I lớp 12.

Xem tiếp...

Các tin khác