Tin Tức

[Khuyến mãi 20/11] Nâng cấp gói dịch vụ AZTest với giá chỉ từ 77K/tháng

Tạo điều kiện cho người dùng nâng cấp lên gói dịch vụ cao hơn với chi phí thấp, AZTest triển khai chương trình khuyến mãi độc quyền áp dụng nhân dịp 20/11, nhằm tri ân các thầy cô giáo Việt Nam.

Xem tiếp...

Thông báo hoàn tất việc bảo trì hệ thống 11/2018

Việc bảo trì đã diễn ra thành công trong ngày 03/11/2018 mà không làm gian đoạn hoạt động của các website trong hệ thống AZtest

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống 11/2018

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ không làm ảnh hưởng đến các website sử dụng AZtest, xin thông báo thời gian bảo trì hệ thống đến các webmaster.

Xem tiếp...

10 điều để tạo nên một hiệu trưởng thành công

Làm hiệu trưởng tức là phải đối mặt với thử thách. Nó không đơn giản là một công việc. Nó phải đối mặt với áp lực cao, điều mà hầu hết mọi người đều không sẵn sàng để đối mặt và giải quyết nó. Sau đây AZTest sẽ giới thiệu đến các bạn 10 điều để tạo nên một hiệu trưởng thành công.

Xem tiếp...

7 chìa khóa để tạo ra các bài kiểm tra khiến học sinh cảm thấy có giá trị

Khi bạn nói với học sinh rằng chúng sắp có một bài kiểm tra, chúng thậm chí chẳng tỏ vẻ quan tâm và lo lắng. Hãy nói với học sinh rằng điểm số không quan trọng, nó chẳng qua chỉ là một cách để chứng minh những gì chúng đã học được mà thôi.

Xem tiếp...

26 chiến thuật dạy học dựa trên kết quả nghiên cứu về quá trình học tập

Có rất nhiều nghiên cứu về quá trình học tập được công bố mỗi ngày, bạn có thể bỏ lỡ một điều gì đó nhưng các kĩ thuật dưới đây dường như sẽ là điều bạn không nên bỏ qua. Nó rất đơn giản và có thể áp dụng ngay trong lớp học của bạn.

Xem tiếp...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH NGÀY 2/9/2018

Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9, AZTEST xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

Xem tiếp...

Khuyến mãi độc quyền, dành riêng cho các website trong hệ thống AZtest, giá chỉ từ 77K/tháng

Tạo điều kiện cho các website nâng cấp lên các gọi cao hơn với chi phí thấp, AZtest triển khai chương trình khuyến mãi cho các site có nhu cầu nâng cấp lên gói cơ bản và nâng cao.

Xem tiếp...

Bí kíp giúp học sinh tư duy phản biện nhanh trong lớp học

Làm thế nào để học sinh đào sâu và trả lời các câu hỏi tư duy bậc cao quả là một thử thách. Dưới đây là những kỹ thuật ưa thích của AZtest để dạy học kỹ năng tư duy phản biện và có thể giúp được học sinh giải quyết vấn đề xa hơn so với chỉ dừng lại ở những câu trả lời hiển nhiên.

Xem tiếp...

Mẹo quản lý lớp học hiệu quả cho giáo viên đứng lớp

Tại sao phải quản lý lớp học? Những chiến thuật quản lý lớp học là gì? Hãy đón xem bài viết sau của AZtest để hiểu hơn nhé!

Xem tiếp...

Phần mềm thi trắc nghiệm: Lợi ích của việc ứng dụng CNTT vào quá trình ôn luyện.

Ứng dụng tin học trên các phần mềm thi trắc nghiệm mang lại những lợi ích gì? Hãy đón xem bài biết sau của AZtest để hiểu thêm nhé!

Xem tiếp...

Bí kíp giúp giáo viên chuyển từ dạy sang tổ chức, hướng dẫn

Công việc của chúng ta là “dạy học” nhưng có bao giờ bạn tự hỏi liệu công việc của bạn thực sự là “dạy” không? Hãy đến với bài viết sau của AZtest để tìm hiểu nhé!

Xem tiếp...

24 nguyên tắc vàng mà giáo viên cần biết trong nghiệp cầm phấn

Những nguyên tắc cơ bản nào mà giáo viên cần nắm nếu muốn thành công trong sự nghiệp cầm phấn? Hãy đến với bài viết sau của AZtest để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách đăng nhập và sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm online

Làm sao để sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm online? Hãy đến với bài viết sau của AZtest để tìm hiểu nhé.

Xem tiếp...

Cách đối phó với học sinh gây rối trong lớp học

Làm sao để đối phó với những học sinh cá biệt, luôn gây rắc rối trong lớp học? hãy đón xem bài viết dưới đây của AZtest để tìm hiểu nhé!

Xem tiếp...

Đâu là công cụ đắc lực giúp giáo viên tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả?

Thi trắc nghiệm có những ưu, nhược điểm gì? Những khó khăn của giáo viên khi chuyển từ đề thi tự luận sang trắc nghiệm? Hệ thống website nào là công cụ đắc lực cho giáo viên trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm?... Hãy cùng tìm hiểu chúng qua bài viết sau của AZtest.

Xem tiếp...

Mẹo để trẻ hết khóc khi đến trường

Bạn là một giáo viên mầm non trẻ tuổi, bạn chưa biết làm cách nào để trẻ đến trường vẫn vui chơi và không khóc. HÃy đón xem bài viết sau của AZtest nhé!

Xem tiếp...

Lợi ích của việc tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến

Việc tạo ra các đề thi trắc nghiệm trực tuyến có lợi thế gì hơn so với tạo đề thi trắc nghiệm trên giấy. Hãy đến với bài viết sau của AZtest để làm rõ vấn đề này.

Xem tiếp...

Hướng dẫn tạo đề thi trắc nghiệm online cho người mới sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một website chuyên tạo đề thi trắc nghiệm online để giúp học sinh của mình ôn thi thật tốt? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ tạo đề thi trắc nghiệm online ưu việt, đồng thời hướng dẫn cụ thể các bước để tạo đề thi ngay trên website này.

Xem tiếp...

Bí kíp quản lý lớp học thành công

Trong tâm trí của bạn, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của một giáo viên là tìm ra những điều tốt đẹp trong mỗi học sinh. Mỗi đứa trẻ chắc chắn là một thế giới với vô vàn những điều tuyệt vời. Nhưng điều đó cũng còn tùy từng thời điểm. Hãy xem bài viết sau đây của AZtest để giúp giáo viên quản lý lớp học tốt hơn.

Xem tiếp...

Các tin khác