Tin Tức

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Hóa lớp 12  

Một trong những bộ môn tạo đề thi trắc nghiệm được nhiều giáo viên quan tâm nhất hiện nay chính là Hóa. Do đó, để giúp cho người dùng đặc biệt là các giáo viên có được một bộ đề thi trắc nghiệm online hiệu quả ngay trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay nhé!

Xem tiếp...

Giáo viên bày cách thoát khỏi mê trận môn Địa lý để có điểm cao  

Làm thế nào để có điểm cao thi tốt nghiệp THPT ở môn thi Địa lý, với kinh nghiệm chắt lọc được qua nhiều năm ôn thi cuối cấp lớp 12, cô giáo Nguyễn Thị Duyên, GV Trường THPT Trần Nhân Tông, tỉnh Nam Định đã chia sẻ kinh nghiệm.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Địa lớp 7  

Bài viết hôm nay AZtest xin chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm Địa lớp 7. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm Địa như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Học chắc kiến thức cơ bản để làm tốt bài thi môn Vật lý

Từ phân tích đề thi tham khảo môn Vật lý, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, cô Phạm Thị Minh Nguyệt, Trường THPT Ban Mai, Hà Nội đưa ra lời khuyên giúp thí sinh học và làm tốt bài thi.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề trắc nghiệm Lý lớp 10

Lý là một trong số những bộ môn gây không ít khó khăn cho các thầy cô giáo trong quá trình tạo đề, đặc biệt là mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế để giúp bạn có thể tạo đề thi trắc nghiệm Lý một cách dễ dàng, hiệu quả và đặc biệt là nhanh chóng AZtest xin chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm Lý lớp 10 trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest. Cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp...

Để không lo lắng với môn Lịch sử trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Chia sẻ về dạy học, ôn tập môn Lịch sử trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thầy cô đều nhấn mạnh việc học bằng sơ đồ tư duy, nắm kiến thức theo chủ đề và phải chắc kiến thức cơ bản.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Cách tạo đề thi trắc nghiệm Sử lớp 12

Bài viết hôm nay mà AZtest sẽ chia sẻ đến bạn là cách làm thế nào để tạo được đề thi trắc nghiệm Sử hiệu quả. Theo dõi ngay để có thêm những thông tin hữu ích dành cho mình trong quá trình sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm online AZtest nhé.

Xem tiếp...

Thông báo v/v phải kích hoạt tài khoản đăng ký thành viên trong vòng 72h

Tính từ ngày 28/05/2020, khách hàng cần kích hoạt các tài khoản đăng ký trong vòng 72h nếu không hệ thống sẽ tự động xoá.

Xem tiếp...

Lưu ý ôn tập môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT từ đề tham khảo

Phân tích đề tham khảo môn Sinh học, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, cô Trần Thị Thanh Hương, Trường THPT Chi Lăng, An Giang đồng thời chia sẻ giải pháp dạy học, ôn tập hiệu quả với môn học này.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm trên AZtest: Tạo đề môn Sinh lớp 11

Ngoài hình thức thi trên giấy thì hiện nay thi trắc nghiệm online đã và đang là hình thức thi được Bộ GDĐT khuyến khích các trường học nên áp dụng. Không những tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn giúp học sinh tiếp cận dễ dàng với hình thức thi online.

Xem tiếp...

Dạy - học tác phẩm văn chương: Cảm thụ cái đẹp

Dạy - học tác phẩm văn chương trong nhà trường phổ thông phải theo đặc trưng từng thể loại, truyền cảm hứng cho học trò, hướng người học đến các giá trị Chân - Thiện - Mĩ...

Xem tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống ngày 25/05/2020

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, AZtest xin thông báo sẽ bảo trì hệ thống vào lúc 22h00 - 24h00 tối, thứ 2 (ngày 25/05/2020).

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi Văn trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest

Ngoài những bộ môn Toán, Lý, Hóa, Anh thì Văn cũng là bộ môn mà nhiều thầy cô có thể tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến. Vậy làm thế nào để tạo đề thi Văn trên hệ thống thi trắc nghiệm online AZtest? Cùng điểm nhanh bài viết sau để có được thông tin hữu ích cho mình nhé.

Xem tiếp...

Đề Toán không xuất hiện câu quá khó nhưng cũng không dễ lấy điểm cao

Đề tham khảo môn Toán Kỳ thi THPT quốc gia 2020 được đánh giá là bám sát tinh thần tinh giản, mức độ câu hỏi nhận biết, thông hiểu chiếm khoảng 70%.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Toán trên hệ thống AZtest

Bạn đang đau đầu không biết tạo đề thi trắc nghiệm Toán như thế nào trên hệ thống AZtest? Đừng lo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

Xem tiếp...

Hướng dẫn tạo đề thi trắc nghiệm cho người mới sử dụng

Việc tạo đề thi trắc nghiệm online là cách làm hiệu quả giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình tạo đề. Có những cách tạo đề thi trắc nghiệm online nào đang được sử dụng và cách tạo đề thi trắc nghiệm online được thực hiện như thế nào? Điểm nhanh bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé. 

Xem tiếp...

Cách luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh hiệu quả

Nghe, nói là 2 kĩ năng tiếng Anh quan trọng, nhất là với những người muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Vậy luyện nghe, nói như thế nào? Dưới đây là chia sẻ của ThS Nguyễn Thị Ân - Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương khi tham luận tại 1 hội thảo do Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương tổ chức mới đây.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Anh trên hệ thống AZtest

Nắm rõ cách tạo đề thi trắc nghiệm sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình sử dụng. Bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn nắm rõ cách tạo đề thi trắc nghiệm Anh trên hệ thống AZtest như thế nào cho hiệu quả? Cùng điểm nhanh bài viết sau đây để có được cách tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn thiết lập hệ thống website trên AZtest

Bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn thực hiện các bước thiết lập hệ thống website của mình hiệu quả trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay những bước thiết lập đó là gì nhé!

Xem tiếp...

Đề tham khảo Hóa học thi THPTQG: Câu khó chủ yếu là bài tập tính toán hóa học

Đề tham khảo môn Hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2020 được nhận định là có độ khó giảm; một số câu hỏi khó tập trung chủ yếu vào các bài tập tính toán hóa học, thuộc phần kiến thức của học kỳ I lớp 12.

Xem tiếp...

Các tin khác