Tin Tức

Hướng dẫn cách tạo đề thi Toán lớp 12 trên AZtest

Đại dịch Covid - 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp dẫn đến hoạt động dạy và học trên lớp phải tạm ngưng, vậy nên lựa chọn hình thức dạy và ôn tập online đề giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt là đối với các học sinh lớp 12 khi các kỳ thi Quốc gia đang cận kề. Để giúp các em có thể ôn tập kiến thức tốt giáo viên có thể lựa chọn AZtest làm kênh dạy học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách tạo đề thi Toán lớp 12 trên AZtest.

Xem tiếp...

“Biến hóa” với giờ học sáng tạo

Học sinh phải tạm nghỉ dài ngày để phòng tránh dịch bệnh là điều không ai mong muốn, nhất là các thầy cô giáo. Để giúp trò củng cố kiến thức, không bị quên bài, nhiều trường học đã đẩy mạnh việc dạy học trực tuyến, đồng thời “biến hoá” đầy sáng tạo với những bài tập về nhà đặc biệt.

Xem tiếp...

Sáng tạo dạy - học Tiếng Anh của “cô giáo làng”

Đối với HS vùng nông thôn, Tiếng Anh vẫn là môn học “khó nhằn”. Dù điều kiện dạy - học còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng những “cô giáo làng” vẫn dành trọn tâm huyết, chủ động đổi mới, sáng tạo trong dạy học nhằm khơi dậy niềm đam mê, yêu thích học tiếng Anh cho HS.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách tạo đề thi Tiếng Anh lớp 12 trên AZtest

Tiếng Anh đang trở thành một môn học rất quan trọng đối với học sinh không chỉ trong các kỳ thi mà còn trang bị cho học sinh hành trang để giao tiếp với bạn bè Quốc tế. Không chỉ học trên lớp, giáo viên còn thể giúp học sinh tự ôn luyện kiến thức qua các kênh học trực tuyến. Một trong những kênh mà bạn có thể tham khảo đó chính là AZtest. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo đề thi Tiếng Anh lớp 12 trên AZtest. Hãy cùng theo dõi.

Xem tiếp...

Khơi nguồn sáng tạo từ các thí nghiệm gần gũi

Mong muốn học sinh hứng thú và sáng tạo hơn trong môn Vật lý, cô Hà Thị Thủy - giáo viên Trường THPT Ứng Hòa A (Ứng Hòa, Hà Nội) đã tìm cách đưa các thí nghiệm vào trong bài giảng của mình, tạo ra các thí nghiệm gần gũi với cuộc sống để học sinh tiếp cận kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách tạo đề thi Địa lý lớp 12 trên AZtest

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để học sinh có thể dễ dàng ôn luyện kiến thức môn Địa lý lớp 12 trong thời gian nghỉ học này thì đừng bỏ lỡ AZtest nhé. Đây là kênh hỗ trợ dạy và học trực tuyến tiện ích, giá rẻ mà bạn nên tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách tạo đề thi Địa lý lớp 12 trên AZtest. Hãy cùng tìm hiểu.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách tạo đề thi Hoá học lớp 12 trên AZtest

Dạy học trực tuyến đang trở nên phổ biến khi dịch bệnh Corona 19 trở nên phức tạp. Bên cạnh việc giáo viên sử dụng các kênh để truyền đạt kiến thức thì có thể sử dụng AZtest để tạo các bộ đề thi trắc nghiệm giúp học sinh ôn luyện kiến thức. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo đề thi Hóa học lớp 12, hãy cùng theo dõi.

Xem tiếp...

Dạy - học Địa lý qua các trò chơi

Trò chơi địa lý trong dạy và học ở trường THPT là trò chơi học tập, có tác dụng mở rộng và củng cố hiểu biết kiến thức, rèn luyện các kỹ năng địa lý của học sinh. Dưới đây là chia sẻ của cô Nguyễn Trịnh Minh Hằng - giáo viên Trường THPT Nội trú tỉnh Lạng Sơn.

Xem tiếp...

Thi trắc nghiệm môn Toán: Đánh giá năng lực người học

Trong khi một số ý kiến đề nghị cân nhắc, xem xét việc áp dụng thi trắc nghiệm, nhất là với môn Toán, nhiều chuyên gia, lãnh đạo trường phổ thông lại cho rằng, hình thức thi trắc nghiệm môn Toán là phù hợp với Kỳ thi THPT quốc gia.

Xem tiếp...

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Nhận Khuyến mãi khủng từ AZtest

Nhân dịp 20/11, AZTest triển khai chương trình khuyến mãi độc quyền nhằm tri ân các thầy cô giáo Việt Nam.

Xem tiếp...

Phần mềm nào giúp giáo viên chuẩn bị gì cho kỳ thi THPT quốc gia trên máy tính sau năm 2020?

Sau khi Bộ GD&ĐT trình Chính phủ phương án đổi mới thi THPT quốc gia sau năm 2020 nhiều giáo viên tỏ ra hoang mang và lo lắng về cách thức triển khai và ôn luyện cho học sinh theo chương trình mới trong tương lai. Liệu công cụ, phần mềm nào có thể giúp giáo viên và học sinh làm quen với việc thi trắc nghiệm trên máy tính để không khỏi bỡ ngỡ khi phương án của Bộ được triển khai vào thực tế? Cùng theo dõi bài viết sau của AZTest để tìm ra câu trả lời.

Xem tiếp...

Bí quyết ôn luyện môn Lịch sử hiệu quả

Từ điểm trung bình môn Lịch sử trong kỳ thi THPT quốc gia, câu hỏi “làm thế nào để học sinh yêu thích lịch sử” thực sự là nỗi niềm, trăn trở của các giáo viên giảng dạy môn học này.

Xem tiếp...

Sinh viên trường HUTECH ôn thi trắc nghiệm online hiệu quả trên hệ thống AZTest

Là sinh viên tiên phong áp dụng phần mềm thi trắc nghiệm online (trực tuyến) AZTest vào mô hình học tập của mình, Bùi Phú Khuyên cùng các bạn học khác đã đạt được kết quả ngoài mong đợi trong quá trình học tập và ôn thi tại trường Đại học Công nghệ HUTECH.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Lịch sử lớp 11 trên hệ thống AZtest

Bạn là giáo viên, bạn muốn học sinh của mình có kết quả học tập tốt môn Lịch sử nhưng chưa biết giải pháp nào thực sự hiệu quả. Hôm nay, AZtest sẽ mách nhỏ bạn cách tạo đề thi trực tuyến môn Lịch sử giúp các em học sinh lớp 11 có thể ôn luyện và tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

Xem tiếp...

Đổi mới dạy học môn Sinh học đáp ứng chương trình, SGK mới

Thầy Nguyễn Ngọc Lạc - Trưởng phòng Giáo dục Trung học (Sở GD&ĐT Hà Tĩnh) - chia sẻ kinh nghiệm của Hà Tĩnh trong chỉ đạo, triển khai thực hiện giảng dạy môn Sinh học THPT nhằm tiếp cận với chương trình, SGK mới.

Xem tiếp...

Thi trắc nghiệm môn Toán: Đánh giá năng lực người học

Trong khi một số ý kiến đề nghị cân nhắc, xem xét việc áp dụng thi trắc nghiệm, nhất là với môn Toán, nhiều chuyên gia, lãnh đạo trường phổ thông lại cho rằng, hình thức thi trắc nghiệm môn Toán là phù hợp với Kỳ thi THPT quốc gia.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 12 trên Aztest

Nếu bạn là thầy cô giáo dạy Sinh và muốn biết cách tạo đề thi trắc nghiệm sinh trên hệ thống Aztest thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất trong quá trình lựa chọn. Để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 12 được tạo trên Aztest như thế nào? Hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Dạy Ngữ văn ở THPT: Giới hạn nào cho sự sáng tạo?

Mặc dù GV dạy Văn Phạm Quốc Đạt (Trường THPT Võ Trường Toản, quận 12, TP HCM) đã bị kỷ luật, chuyển sang làm nhân viên thư viện, nhưng dư âm của việc để học trò diễn kịch với những mô tả dung tục tác phẩm văn học (Quan Âm Thị Kính, Số đỏ, Bỉ vỏ) khiến nhiều GV dạy Văn khác và phụ huynh không đồng tình. Vậy đâu là giới hạn cho những “phá cách” trong giờ học Văn? Đâu là sáng tạo và đâu là “phản cảm”?

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Văn lớp 11 trên Aztest khó hay dễ?

Bạn là thầy cô giáo dạy văn và bạn đang sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm Aztest. Tuy nhiên bạn đang lo lắng không biết tạo đề thi trắc nghiệm văn trên hệ thống này như thế nào? Điều này làm bạn lo lắng? Đừng lo những chia sẻ từ bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất để giải quyết cho những lo lắng của mình. Cùng theo dõi ngay nhé!!!

Xem tiếp...

Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học Toán

Những giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Toán cấp trung học được Sở GD&ĐT Bến Tre kết luận sau 2 hội thảo chuyên môn được Sở GD&ĐT tổ chức mới đây.

Xem tiếp...

Các tin khác