Hướng dẫn sửa lỗi file Bài giảng đăng tải lên trang iGiaoduc

Thứ hai - 18/10/2021 06:25
Bài viết sau đây AZtest sẽ thầy/cô cách Hướng dẫn sửa lỗi file đăng tải lên trang iGiaoduc.
Hướng dẫn sửa lỗi file đăng tải lên trang iGiaoduc
Hướng dẫn sửa lỗi file đăng tải lên trang iGiaoduc

Video trong bài viết sau sẽ hướng dẫn thầy/cô cách xử lý một số lỗi trong quá trình upload Bài giảng:
Hướng dẫn sửa lỗi file Bài giảng đăng tải lên trang iGiaoduc

=====================================

Cuộc thi bài giảng điện tử nhằm khuyến khích thầy cô giáo xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, làm nguồn tài nguyên tri thức số đáng tin cậy, phục vụ cho phụ huynh, học sinh và giáo viên cả nước được chia sẻ phi lợi nhuận trên kho học liệu số iGiaoduc.vn. Đồng thời cũng bổ sung và làm mới các bài giảng của kho, đáp ứng tốt hơn cho việc dạy và học trực tuyến ngay trong năm học 2021-2022.

Năm nay, AZtest trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi Bài giảng điện tử 2021, cuộc thi với quy mô lớn và quan trọng về giáo dục. Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng tạo lập cho mình một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ, có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng... giúp chủ nhân website có thể nhanh chóng tạo ra thương hiệu riêng. 

Để tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử 2021 quý thầy cô cần nắm các mốc thời gian cụ thể thể như sau:

  • Kho học liệu số của Hệ tri thức Việt số hóa (igiaoduc.vn) bắt đầu mở tiếp nhận sản phẩm dự thi từ ngày 5/10/2021 đến hết ngày 5/11/2021.

  • Thời hạn cuối cùng Ban Tổ chức tiếp nhận sản phẩm dự thi là 24h00 ngày 05/11/2021

AZtest mong rằng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 sẽ đem đến một kho học liệu số ngành Giáo dục có chất lượng phục vụ đổi mới nội dung, phương pháp dạy - học, kiểm tra, đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; xây dựng môi trường học tập suốt đời và mang lại sự công bằng trong tiếp cận giáo dục. Đồng thời giúp thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học cho nhà giáo và học sinh. 

Chúc thầy cô giáo có kết quả cao trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm nay!

--------------------------------------------
AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do
 CÔNG TY CỔ PHẦN TDFOSS phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ hotline 0987.893.519 hoặc Fanpage https://m.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ AZtest, hãy để lại email ngay bên dưới!

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 3.6 - 11 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn