Lưu ý khi làm bài tập phả hệ môn Sinh học

Chuyên đề bài tập phả hệ thường xuyên gặp trong đề thi những năm gần đây, là dạng bài tập khó, thuộc mức độ 4 trong đề thi.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 10 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 10 học kỳ I khó hay dễ? Có phức tạo không? Hãy cùng AZtest trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm những thông tin hữu ích dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 học kỳ I

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 học kỳ I trên AZtest như thế nào, có khó hay không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 trên hệ thống thi trắc nghiệm online AZtest như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm online trên AZtest khó hay dễ?

Với những người dùng mới bắt đầu sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm AZtest có lẽ câu hỏi mà họ thắc mắc nhất là việc tạo đề thi trắc nghiệm online khó hay dễ? Để giúp cho người dùng có thể nắm được các bước tạo đề thi một cách nhanh chóng, hiệu quả bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8 học kì I khó hay dễ? Cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất để từ đó biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Anh lớp 8 như thế nào? Khó hay dễ nhé!

Xem tiếp...

Thi trắc nghiệm THPT có từ năm nào?

Kỳ thi tốt nghiệp THPTQG là một sự kiện của ngành giáo dục được diễn ra hàng năm. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc là thi trắc nghiệm THPT ra đời năm nào? Tại sao lại tổ chức thi trắc nghiệm?... Hãy cùng AZtest tìm ra câu trả lời qua bài viết sau.

Xem tiếp...

TOP 4 ưu điểm tuyệt vời từ web trắc nghiệm online mà bạn nên biết

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì phương thức thi trắc nghiêm online trên website đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đã có không ít phương pháp cải tiến mới được đưa ra để cải thiện chất lượng giảng dạy nhưng có lẽ một trong những thành công lớn nhất đó chính là việc xây dựng web trắc nghiệm online. Vậy web trắc nghiệm online có ưu điểm gì? Cùng điểm qua bài viết sau đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn nhập tài khoản từ file Excel lên AZtest

Nhập thủ công từng tài khoản một lên hệ thống trong AZtest không những mất thời gian mà đôi khi còn sai thông tin. AZtest vốn dĩ có tích hợp tính năng giúp bạn giải quyết vấn đề này đó chính là thêm tài khoản thành viên từ file Excel. Vậy làm sao để sử dụng tính năng năng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của AZtest.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 7 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến cho môn Văn lớp 7 học kỳ I trên hệ thống AZtest được thực hiện như thế nào? Cách bước tạo lập ra sao? Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của bạn nhé.

Xem tiếp...

Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi làm đề thi thử trực tuyến

Làm thế nào để có thể làm đề thi trực tuyến đạt được điểm số cao đây là câu hỏi mà rất rất nhiều người thi quan tâm khi tham gia các kỳ thi trực tuyến qua internet. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây về những lưu ý khi thi trắc nghiệm trực tuyến. Theo dõi ngay để biết được những lưu ý đó là gì nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 6 học kỳ I

Việc tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán bằng cách đăng thủ công mất khá nhiều thời gian, chính vì thế để giúp cho người dùng rút ngắn được thời gian đăng đề AZtest xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 6 học kỳ I được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Lý do nên ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến vào tất cả các môn học

Thay vì áp dụng hình thức thi trắc nghiệm truyền thống thì việc sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến và ứng dụng vào tất cả các môn học là cách giúp cho các giáo viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc dành cho mình. Chính vì thế ngày nay rất nhiều trường học, trung tâm, tổ chức, cá nhân sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online nhằm nâng cao hiệu quả trong hình thức thi cử của học sinh.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Đề thi trắc nghiệm Sinh

Rất nhiều giáo viên trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm Sinh thắc mắc rằng các bước tạo đề trên hệ thống AZtest được thực hiện như thế nào? Quá trình tạo đề ra sao? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn import câu hỏi từ file Excel lên AZtest

Một trong số những tính năng quan trọng trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm online mà AZtest đã nghiên cứu và tìm hiểu thời gian qua chính là tính năng import câu hỏi từ file Excel. Với tính năng này người dùng có thể trực tiếp tạo đề thi trắc nghiệm trên file Excel và import vào hệ thống.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cấu hình mail trên site thi trắc nghiệm AZtest

Nếu bạn chưa biết cách cấu hình mail trên site thi trắc nghiệm AZtest của mình như thế nào thì bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các bước thiết lập tính năng này cho site của mình. Tìm hiểu ngay để biết được những bước đó được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Tại sao nên triển khai thi thử trực tuyến TOEIC?

Với thời đại 4.0 ngày nay thì thi thử trực tuyến là một trong số những hình thức thi phổ biến được nhiều trường học, trung tâm, doanh nghiệp lựa chọn. Giúp cho người thi tiếp cận nhanh chóng với công nghệ thông tin, không những thế còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí in đề. Rất nhiều trung tâm đã áp dụng thi thử trực tuyến để triển khai đánh giá trình độ TOEIC của học viên.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Đề thi trắc nghiệm Toán lớp 12

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Toán khó hay dễ? Để trả lời câu hỏi này AZtest xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây. Cùng theo dõi để biết được các bước tạo lập đề thi trắc nghiệm Toán được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách import đề thi từ file MS Word (tính năng cập nhật mới 07/2020)

Chắc hẳn tất cả người dùng đều biết đến tính năng nhập đề thi từ file Word mà các gói dịch vụ AZtest đang hỗ trợ. Việc nhập câu hỏi từ file Word hỗ trợ tốt cho các thầy cô bộ môn cơ bản nhưng các thầy cô bộ môn như Toán, Lý, Hóa thời gian qua lại gặp phải khó khăn khi thao tác với các công thức Toán học.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm: Tạo đề thi trắc nghiệm Anh lớp 6

Bạn là thầy cô giáo dạy Anh? Bạn muốn tạo đề thi trắc nghiệm Anh nhanh chóng, dễ dàng trên AZtest? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các tạo đề thi trắc nghiệm online trên AZtest như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Mẹo làm bài thi trắc nghiệm online hiệu quả

Cách thi trắc nghiệm online hiện nay đang được áp dụng khá nhiều trong các đợt thi. Từ thi giữa cuối kì ở trường học, thi chứng chỉ ngoại ngữ đến kì thi tốt nghiệp THPT đều đang sử dụng hình thức ra đề này với mức độ ngày càng phức tạp hơn. Vậy làm thế nào để có đượ một bài thi trắc nghiệm online hiệu quả, đạt kết quả cao. Dưới đây là một số mẹo làm bài thi trắc nghiệm online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Xem tiếp...

Các tin khác