Tin Tức

Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến sinh học

Làm thế nào để có được bí quyết làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến sinh học? Làm thế nào để củng cố được lượng kiến thức của mình trong quá trình ôn thi trắc nghiệm?

Xem tiếp...

Thi thử online miễn phí 2018 phương pháp luyện thi hiệu quả

Thi thử online miễn phí 2018 là một trong những hình thức thi trắc nghiệm hiệu quả cho các sĩ tử, để chuẩn bị cho mình một hành trang hiệu quả trong quá trình ôn luyện kiến thức cho mình

Xem tiếp...

Kinh nghiệm thi trắc nghiệm online miễn phí

Thi trắc nghiệm online miễn phí là hình thức thi giúp các bạn học sinh tổng hợp được lượng kiến thức hiệu quả, đem đến một kết quả tốt trong các kỳ thi của mình

Xem tiếp...

5 Bước cải tiến chất lượng học tập của học sinh yếu kém.

Khi học sinh của bạn chưa giỏi, đó cũng là lúc bạn cảm thấy công việc giảng dạy chưa thực sự thành công. Vậy chúng ta, những người giảng dạy nên làm gì?

Xem tiếp...

TOP 4 ứng dụng dạy học tốt nhất cho giáo viên

Cùng với sự tiến bộ về khoa học công nghệ, ngày nay việc dạy và học không còn gói gọn trong khuôn khổ phấn trắng bảng đen truyền thống.

Xem tiếp...

3 Mẹo nhỏ lấy lại động lực cho học sinh

Để tạo ra động lực cho học sinh, trước tiên bạn cần hiểu động lực là gì ? Động lực được định nghĩa là động cơ thúc đẩy tất cả các hành động của con người. Đây là một trạng thái nội tại, cung cấp sinh lực và hướng học sinh vào những hành vi có mục đích.

Xem tiếp...

Mẹo khi thi trắc nghiệm lịch sử online đạt điểm cao ngất ngưỡng

Thi lịch sử trắc nghiệm online là một trong những hình thức giúp học sinh cũng cố nền tảng kiến thức về lịch sử từ trước đến nay dành cho mình. Nhằm đem đến một điểm số cao trong quá trình thi trắc nghiệm trên giấy

Xem tiếp...

Phương pháp cảm hóa học sinh cá biệt

Hoang nghịch, thích gây gỗ đánh nhau, bỏ giờ, trốn học và không chấp hành nội quy của nhà trường là những biểu hiện thường thấy của những học sinh cá biệt.

Xem tiếp...

Bí kíp ôn tập đề thi trắc nghiệm online trong các kỳ thi

Để có được những điểm số cao trong các kỳ thi bạn không chỉ có học các kiến thức trên sách vở mà còn rèn luyện cho mình những kỹ năng cơ bản trong việc giải quyết các đề thi trắc nghiệm.

Xem tiếp...

Bí quyết giữ trật tự trong giờ dạy

Giải quyết tình trạng lớp học mất trật tự, học sinh không chú ý nghe giảng thậm chí là làm việc riêng trong giờ học là một trong những vấn đề mà bất kỳ giáo viên nào cũng gặp phải.

Xem tiếp...

Giáo viên làm gì để có tiết dạy hiệu quả

Một người giáo viên, muốn có một tiết dạy thành công ngoài yếu tố cơ bản là năng lực giảng dạy, giáo viên cần phải có lòng yêu nghề, say mê và nhiệt huyết và trên hết đó là một phương pháp phù hợp với đối tượng mà mình đang trực tiếp giảng dạy.

Xem tiếp...

Thông báo nghĩ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Theo quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ trong năm 2018, Công Ty TNHH Phát Triển và Dịch Vụ Nguồn Mở Thuận Đức trân trọng thông báo lịch nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 như sau:

Xem tiếp...

Học sinh đổ xô luyện thi trực tuyến vì lo đề thi khó và rộng

Khác với kỳ thi THPT 2017, kỳ thi năm các em học sinh phải gồng mình học toàn bộ kiến thức lớp 12 lẫn 11 vậy nên lo lắng và sợ hãi là tâm trạng chung của đa số các bạn học sinh. Nhiều học sinh thừa nhận, ngoài học ở trường, các em còn tham gia các khóa luyện thi trực tuyến với mong muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem tiếp...

5 Lợi ích tuyệt vời từ việc luyện thi trực tuyến

Xã hội ngày càng phát triển, internet trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Các nhu cầu của con người như ăn uống, mua sắm, kết bạn, nói chuyện thậm chí là học tập và luyện thi đều có thể thực hiện thông qua internet.

Xem tiếp...

Vụ trưởng GD-ĐH: Thí sinh chỉ nên chọn 3-5 nguyện vọng

TPO - Mùa tuyển sinh năm nay, các thí sinh được chọn không giới hạn nguyện vong. Tuy nhiên, theo TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, các thí sinh chỉ nên cân nhắc đăng ký từ 3 - 5 nguyện vọng để nâng cao khả năng trúng tuyển.

Xem tiếp...

Thông báo: Phát hành phiên bản chính thức hệ thống trắc nghiệm trực tuyến AZtest

AZtest là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học.. mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật.

Xem tiếp...

Những thay đổi mới nhất ở kỳ thi quốc gia 2018 mà học sinh cần lưu ý

Hôm qua, ngày 9/2 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Quy chế tuyển sinh đại học chính quy 2018. Theo đó quy chế tuyển sinh đại học năm nay sẽ có một vài thay đổi so với năm 2017, trong đó đáng chú ý là thay đổi đáng chú ý nhất về chính sách điểm cộng ưu tiên trong tuyển sinh.

Xem tiếp...

Chương trình phổ thông hiện hành khiến học sinh lười tư duy

Trong khi chương trình học quá nặng khiến học sinh mệt mõi, Bộ Giáo dục và Đào tạo lại chỉ đạo thay đổi phương pháp dạy học liên tục khiến cả thầy lẫn trò luôn trong tình trạng vật vã, không khơi dậy được tinh thần tự học của học sinh.

Xem tiếp...

Cách mạng 4.0 và cuộc đua đầu tư học trực tuyến

Theo báo cáo “Mô hình thích hợp cho việc đầu tư học trực tuyến trong thời đại công nghệ mới” của nhóm các nhà nghiên cứu Pradeep Bastola - Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) đã chỉ ra xu thế phát triển của E-learning (một mô hình đào tạo trực tuyến, sử dụng những công cụ trên mạng internet).

Xem tiếp...

Một số nhận xét, đánh giá về đề thi minh họa cho kỳ thi quốc gia năm 2018

Như đã thông báo, cuối tháng 1 vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã giới thiệu đề thi tham khảo cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 để giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với định dạng của các đề thi.

Xem tiếp...

Các tin khác