• aztest-banner
  • aztest-banner
  • aztest-banner
  • aztest-banner
  • aztest-banner
  • aztest-banner

Hướng dẫn cách nhập câu hỏi từ Microsoft Word

Một trong số những tính năng hữu ích AZtest cung cấp cho người dùng trong quá trình sử dụng chính là tính năng nhập câu hỏi từ Microsoft Word. Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Vậy cách nhập câu hỏi từ Microsoft Word lên website thi trắc nghiệm được thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây để trả lời thắc mắc của mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn khởi tạo site trắc nghiệm trên hệ thống AZtest

Làm thế nào để khởi tạo site trắc nghiệm trên hệ thống AZtest? Nếu người dùng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau đây. Tìm hiểu ngay để biết được các bước khởi tạo site trắc nghiệm trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé!

Xem tiếp...

Hướng dẫn thiết lập hệ thống website trên AZtest

Bài viết sau đây của AZtest sẽ giúp bạn thực hiện các bước thiết lập hệ thống website của mình hiệu quả trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay những bước thiết lập đó là gì nhé!

Xem tiếp...

Hướng dẫn tạo đề thi trắc nghiệm cho người mới sử dụng

Việc tạo đề thi trắc nghiệm online là cách làm hiệu quả giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình tạo đề. Có những cách tạo đề thi trắc nghiệm online nào đang được sử dụng và cách tạo đề thi trắc nghiệm online được thực hiện như thế nào? Điểm nhanh bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn tạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi

Nếu bạn đang loay hoay không biết phải tạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi trên hệ thống thi trắc nghiệm AZtest như thế nào thì các bước hướng dẫn trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu ngay các tạo đề thi trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Các tin khác