Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Công Nghệ lớp 8 học kỳ I

Bài viết hôm nay của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Công Nghệ lớp 8 học kỳ I. Để hiểu rõ hơn về cách tạo đề thi trắc nghiệm trên AZtest hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn GDCD lớp 7 học kỳ I

Ngoài các môn như Toán, Lý, Hóa, Anh,.... thì GCDC là một trong số những môn được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Chính vì thế mà việc làm thế nào để tạo được một bộ đề thi trắc nghiệm môn GCDC chất lượng là điều mà hầu hết những thầy cô giáo dạy bộ môn này đều quan tâm. Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian AZtest xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn GDCD lớp 7 học kỳ I như thế nào nhé.

Xem tiếp...

AZtest trang web làm trắc nghiệm online chất lượng, hiệu quả

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ trang web làm trắc nghiệm online đã và đang được sử dụng rộng rãi giúp cho việc tạo đề và làm bài thi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Và một trong số đó chính là hệ thống thi trắc nghiệm online AZtest. Nếu bạn thắc mắc không biết được đem đến hiệu quả gì trong quá trình tạo đề và làm bài thi trắc nghiệm online thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lớp 6 học kỳ I

Bài viết hôm nay của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lớp 6 học kỳ I. Theo dõi ngay để biết được các bước tạo lập đề thi được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Lưu ý khi làm bài tập phả hệ môn Sinh học

Chuyên đề bài tập phả hệ thường xuyên gặp trong đề thi những năm gần đây, là dạng bài tập khó, thuộc mức độ 4 trong đề thi.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 10 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 10 học kỳ I khó hay dễ? Có phức tạo không? Hãy cùng AZtest trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm những thông tin hữu ích dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 học kỳ I

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 học kỳ I trên AZtest như thế nào, có khó hay không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 9 trên hệ thống thi trắc nghiệm online AZtest như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm online trên AZtest khó hay dễ?

Với những người dùng mới bắt đầu sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm AZtest có lẽ câu hỏi mà họ thắc mắc nhất là việc tạo đề thi trắc nghiệm online khó hay dễ? Để giúp cho người dùng có thể nắm được các bước tạo đề thi một cách nhanh chóng, hiệu quả bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8 học kì I khó hay dễ? Cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất để từ đó biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Anh lớp 8 như thế nào? Khó hay dễ nhé!

Xem tiếp...

Thi trắc nghiệm THPT có từ năm nào?

Kỳ thi tốt nghiệp THPTQG là một sự kiện của ngành giáo dục được diễn ra hàng năm. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc là thi trắc nghiệm THPT ra đời năm nào? Tại sao lại tổ chức thi trắc nghiệm?... Hãy cùng AZtest tìm ra câu trả lời qua bài viết sau.

Xem tiếp...

TOP 4 ưu điểm tuyệt vời từ web trắc nghiệm online mà bạn nên biết

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì phương thức thi trắc nghiêm online trên website đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đã có không ít phương pháp cải tiến mới được đưa ra để cải thiện chất lượng giảng dạy nhưng có lẽ một trong những thành công lớn nhất đó chính là việc xây dựng web trắc nghiệm online. Vậy web trắc nghiệm online có ưu điểm gì? Cùng điểm qua bài viết sau đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn nhập tài khoản từ file Excel lên AZtest

Nhập thủ công từng tài khoản một lên hệ thống trong AZtest không những mất thời gian mà đôi khi còn sai thông tin. AZtest vốn dĩ có tích hợp tính năng giúp bạn giải quyết vấn đề này đó chính là thêm tài khoản thành viên từ file Excel. Vậy làm sao để sử dụng tính năng năng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của AZtest.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Văn lớp 7 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến cho môn Văn lớp 7 học kỳ I trên hệ thống AZtest được thực hiện như thế nào? Cách bước tạo lập ra sao? Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của bạn nhé.

Xem tiếp...

Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi làm đề thi thử trực tuyến

Làm thế nào để có thể làm đề thi trực tuyến đạt được điểm số cao đây là câu hỏi mà rất rất nhiều người thi quan tâm khi tham gia các kỳ thi trực tuyến qua internet. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây về những lưu ý khi thi trắc nghiệm trực tuyến. Theo dõi ngay để biết được những lưu ý đó là gì nhé.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 6 học kỳ I

Việc tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán bằng cách đăng thủ công mất khá nhiều thời gian, chính vì thế để giúp cho người dùng rút ngắn được thời gian đăng đề AZtest xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 6 học kỳ I được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Lý do nên ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến vào tất cả các môn học

Thay vì áp dụng hình thức thi trắc nghiệm truyền thống thì việc sử dụng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến và ứng dụng vào tất cả các môn học là cách giúp cho các giáo viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc dành cho mình. Chính vì thế ngày nay rất nhiều trường học, trung tâm, tổ chức, cá nhân sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online nhằm nâng cao hiệu quả trong hình thức thi cử của học sinh.

Xem tiếp...

Tạo đề thi trắc nghiệm: Đề thi trắc nghiệm Sinh

Rất nhiều giáo viên trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm Sinh thắc mắc rằng các bước tạo đề trên hệ thống AZtest được thực hiện như thế nào? Quá trình tạo đề ra sao? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn import câu hỏi từ file Excel lên AZtest

Một trong số những tính năng quan trọng trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm online mà AZtest đã nghiên cứu và tìm hiểu thời gian qua chính là tính năng import câu hỏi từ file Excel. Với tính năng này người dùng có thể trực tiếp tạo đề thi trắc nghiệm trên file Excel và import vào hệ thống.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cấu hình mail trên site thi trắc nghiệm AZtest

Nếu bạn chưa biết cách cấu hình mail trên site thi trắc nghiệm AZtest của mình như thế nào thì bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các bước thiết lập tính năng này cho site của mình. Tìm hiểu ngay để biết được những bước đó được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Tại sao nên triển khai thi thử trực tuyến TOEIC?

Với thời đại 4.0 ngày nay thì thi thử trực tuyến là một trong số những hình thức thi phổ biến được nhiều trường học, trung tâm, doanh nghiệp lựa chọn. Giúp cho người thi tiếp cận nhanh chóng với công nghệ thông tin, không những thế còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí in đề. Rất nhiều trung tâm đã áp dụng thi thử trực tuyến để triển khai đánh giá trình độ TOEIC của học viên.

Xem tiếp...

Các tin khác