Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Tin Học lớp 10 học kỳ II  

Làm thế nào để tạo trắc nghiệm môn Tin học lớp 10 học kỳ II trên AZtest cho học sinh của mình? Nếu quý thầy cô giáo đang quan tâm đến điều này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm online môn Tin học dành cho học sinh trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Dạy học online cho HS tiểu học: Trao quyền chủ động cho giáo viên, nhà trường  

Dạy học online được trường học đồng loạt tổ chức để “dừng đến trường nhưng không ngừng học” trong bối cảnh bất khả kháng.

Xem tiếp...

Những khó khăn trong dạy học Công nghệ ở trường THPT

Thực tế hiện nay, việc đổi mới phương pháp dạy học môn Công nghệ chưa mang lại hiệu quả cao. Truyền thụ tri thức một chiều vẫn là phương pháp dạy học chủ đạo của nhiều giáo viên.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Công Nghệ lớp 11 học kỳ II

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Công Nghệ lớp 11 học kỳ II trên AZtest rất đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Các bước tạo đề nhanh chóng bạn chi cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây mà AZtest chia sẻ.

Xem tiếp...

Học trực tuyến 'năm COVID-19 thứ hai': Hôm nay con không được đẹp cô ơi

Dạy học trực tuyến đang là chủ đề chính được đề cập ở nhiều nhà, nhiều cơ quan và công sở. Tuổi Trẻ trích đăng tâm sự của những người trong cuộc - giáo viên và phụ huynh - với nhiều cung bậc bi hài...

Xem tiếp...

Đổi mới phương pháp dạy GDCD ở THCS

Đổi mới PPDH môn GDCD trường THCS nói riêng và các môn học nói chung phải phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HS. Có thể nói đây là một quan điểm cơ bản nhất của đổi mới PPDH, tạo nên sự khác biệt với lối dạy học thụ động truyền thống. HS không chỉ là đối tượng của dạy học mà còn là chủ thể của quá trình dạy học, các em cần được tạo cơ hội để tham gia tích cực, chủ động, sáng tạo vào quá trình khám phá và lĩnh hội nội dung bài học dạy học.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn GDCD lớp 9 học kỳ I

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn GDCD lớp 9 học kì I trên AZtest như thế nào cho hiệu quả? Nếu quý thầy cô giáo đang thắc mắc không biết làm thế nào để tạo đề thi trắc nghiệm môn GDCD lớp 9 thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của AZtest để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm được thực hiện ra sao nhé.

Xem tiếp...

Các tính năng mới được cập nhật trên phần mềm thi trắc nghiệm AZtest (1/2021)

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, AZtest đã và đang không ngừng đưa ra những tính năng mới giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống thi trắc nghiệm của chúng tôi. Bài viết hôm nay AZtest sẽ cập nhật đến người dùng một số tính năng mới mà chúng tôi đã thêm vào phần mềm nhằm hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng trên hệ thống được tốt hơn.

Xem tiếp...

Môn lịch sử và địa lý THCS trong chương trình GDPT mới

Nhóm biên soạn Chương trình môn Lịch sử và Địa lý - chia sẻ những thông tin liên quan đến tích hợp trong môn học Lịch sử và Địa lý ở THCS.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lớp 8 học kỳ I

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Địa lớp 8 học kỳ I trên AZtest được thực hiện như thế nào? Để giúp bạn có được những bộ đề thi trắc nghiệm online trên AZtest hiệu quả chúng tôi xin đưa ra bài viết viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được các cách tạo đề thi online trên phần mềm thi trắc nghiệm online được thực hiện như thế nào.

Xem tiếp...

Học sinh được tự chọn môn học: Giáo viên Lịch sử nghĩ cách thu hút trò

Còn hơn một năm nữa, chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 sẽ được áp dụng, cho phép học sinh THPT tự chọn môn học. Song hiện nay, nhiều giáo viên Lịch sử đã có những chuẩn bị để “kéo Fan” cho môn học của mình.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sử lớp 7 học kỳ I

Nếu bạn là thầy cô giáo dạy môn Lịch Sử thì bài viết sau đây là điều mà bạn không nên bỏ qua. Một trong những cách giúp cho học sinh của bạn có được kết quả cao môn lịch sử là tạo những bộ đề hay sát với kiến thức và phần mềm thi trắc nghiệm chính là giải pháp tuyệt vời giúp cho học sinh của bạn có được kiến thức vững chắc trong hành trang chinh phục môn Lịch sử. Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết được các bước tạo đề thi cho môn học này được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

AZtest - Phần mềm chấm trắc nghiệm chất lượng

Bên cạnh mất thời gian trong việc ra đề, in đề thì chấm bài thi cho học sinh cũng mất khá nhiều thời gian của thầy cô giáo. Đôi khi vì số lượng bài thi quá nhiều gây ra nhầm lẫn. Chính vì thế việc sử dụng phần mềm chấm trắc nghiệm AZtest là một trong những cách giúp thầy cô giáo giải quyết nhanh nổi lo của mình. Để hiểu rõ hơn về AZtest chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây.

Xem tiếp...

Hình thành, phát triển kỹ năng dạy học Sinh học THCS

TS Trịnh Đông Thư (Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế) cho rằng: Dạy học sinh học ở THCS, giáo viên cần xây dựng kế hoạch rèn luyện kĩ năng cho học sinh ngay từ đầu để chủ động cụ thể hóa từng bài học, từ đó đề ra biện pháp rèn luyện có hiệu quả cho học sinh.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I được thực hiện như thế nào trên phần mềm thi trắc nghiệm online AZtest? Nếu bạn đang thắc mắc về điều này thì click ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết được cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 học kỳ I trên AZtest được thực hiện như thế nào nhé.

Xem tiếp...

Đưa chuyện kể vào bài Hóa học

Để mang đến cho học trò những tiết Hoá hiệu quả, bổ ích, thú vị, thạc sĩ Phạm Lê Thanh, giáo viên Trường TH-THCS-THPT Tân Phú (TPHCM) đã có nhiều đổi mới sáng tạo trong dạy học.

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa lớp 12 học kỳ I

Tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 học kỳ I trên phần mềm thi trắc nghiệm online AZtest được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết được các bước tạo đề thi trắc nghiệm môn Hóa được thực hiện ra sao nhé. Theo dõi ngay thôi nào.

Xem tiếp...

AZtest phần mềm trộn đề trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay

Một trong những cách chống lại tình trạng gian lận của học sinh trong quá trình thi cử chính là trộn đề. Tuy nhiên, việc trộn đề thủ công mất rất nhiều thời gian, đôi khi có sự nhầm lẫn. Vậy phải làm thế nào để có được những mã đề thi khác nhau với các câu hỏi được xáo trộn một cách hoàn hảo? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn AZtest phần mềm trộn đề trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay. Theo dõi ngay để biết được những tính năng trộn đề hiệu quả từ AZtest nhé.

Xem tiếp...

Học sinh hào hứng ứng dụng kiến thức Vật lý vào thực tế trong tiết học STEM

Trong tiết học, học trò được trải nghiệm nhiều phương pháp dạy học như mở rộng không gian lớp học, dạy học theo chuyên đề và đặc biệt ứng dụng tối đa kiến thức môn Vật lý vào thực tế...

Xem tiếp...

Cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 11 học kỳ I

Bài viết hôm nay AZtest sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo đề thi trắc nghiệm môn Lý lớp 11 học kỳ I trên hệ thống AZtest như thế nào. Nếu bạn là thầy cô giáo dạy môn Vật lý thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Chắc chắn những chia sẻ hữu ích trong bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

Xem tiếp...

Các tin khác